Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 20/04/2021

Trường Giang và con gái nhỏ luôn kề cận và động viên Nhã Phương giữa lúc cô vướng drama đấu tố với đạo diễn Nhất Trung.

Mấy ngày qua, hội netizen thích hóng chuyện đóng tiền mạng quả không uổng phí, hàng loạt drama căng đét trong showbiz Việt đang diễn ra, cứ sơ hở là "tối cổ" ngay. Sau bao lần úp úp mở mở, phía đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận nữ diễn viên bị anh tố bệnh ngôi sao chính là Nhã Phương. Sau khi đạo diễn phim 1990 lên tiếng, Trường Giang bất ngờ khoe bức ảnh cả nhà đón sinh nhật và gửi lời động viên bà xã.

Dù xuất hiện với biểu cảm khá buồn bã trong tiệc sinh nhật chồng nhưng Nhã Phương lại gây chú ý khi chuẩn bị bánh kem có hình ảnh đặc biệt dành riêng cho Trường Giang. Trên bánh kem của nam MC có ảnh đôi vợ chồng già tựa đầu vào nhau, cùng hát ca trông rất thảnh thơi và bình yên. Đáng chú ý, hình ảnh người chồng trên chiếc bánh sinh nhật có phong cách ăn mặc rất giống Trường Giang. Có lẽ bà xã nam danh hài "Mười khó" đang ngầm nhắn nhủ mong 2 vợ chồng có thể bên nhau trước sóng gió trong showbiz và nắm tay đi đến đầu bạc răng long. Đáng chú ý, nữ diễn viên còn hé lộ cách gọi Trường Giang ngọt ngào là "Ba Tí".

Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu - Ảnh 2.

Nhã Phương gọi Trường Giang là "Ba Tí", "Tí" tên thân mật của nam danh hài ở nhà. Hình ảnh đôi vợ chồng tựa vào nhau lãng mạn khiến công chúng đặc biệt chú ý

Giữa loạt drama, vào tối ngày 19/4, Trường Giang và Nhã Phương đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, nam danh hài động viên bà xã: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". 

Động thái quan tâm và bảo vệ vợ của Trường Giang khiến netizen dành lời khen ngợi, ai cũng hy vọng sự việc lùm xùm của Nhã Phương nhanh chóng được giải quyết để khán giả hiểu rõ thực hư.

Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu - Ảnh 3.

Giữa bao thị phi bủa vây, Nhã Phương cùng con gái tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho Trường Giang

Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu - Ảnh 4.

Chiều ngày 19/4, đại diện phía đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận nữ diễn viên bị bệnh ngôi sao là Nhã Phương

Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu - Ảnh 5.

Lùm xùm của Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm