Đang đi tù, Ngô Diệc Phàm vẫn bị tố mắc bệnh "khó nói", ép phụ nữ quan hệ tình dục

XU, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:45 04/02/2023

Dù đang trong tù nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn bị cư dân mạng "điểm mặt chỉ tên" về hành vi đáng xấu hổ trong quá khứ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc và Hàn Quốc đưa tin về vụ việc một nhân vật lên tiếng tố cáo hành vi tồi tệ trong quá khứ của Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, nhân vật này đã đăng tải lên Weibo toàn bộ thông tin với dòng trạng thái: "Ngô Diệc Phàm chắc chắn mắc bệnh giang mai".

Chưa dừng lại ở đó, người này còn khẳng định cựu thành viên EXO đã ép cô quan hệ tình dục ngay trong kỳ kinh nguyệt và bí mật quay video lại. Theo một số nguồn tin từ truyền thông xứ Trung, gia đình của Ngô Diệc Phàm đã biết về hành vi đồi bại này của cựu idol.

Đang đi tù, Ngô Diệc Phàm vẫn bị tố mắc bệnh khó nói, ép phụ nữ quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm bị tố mắc bệnh giang mai và ép phụ nữ quan hệ tình dục ngay trong ngày "đèn đỏ"

Ngay lập tức, netizen xứ Trung đã bàn tán xôn xao về thông tin này. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra ngờ vực bởi đây mới chỉ là thông tin từ 1 phía và chưa được kiểm chứng.

Vào ngày 25/11/2022 vừa qua, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 11 năm 6 tháng tù giam vì tội hiếp dâm và 1 năm 10 tháng tù giam vì tội gian dâm. Bên cạnh đó, cựu thành viên EXO còn phải nộp phạt 600 triệu tệ (tương đương hơn 2000 tỷ đồng) vì tội trốn thuế. Sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm còn có khả năng bị thiến hóa học khi quay trở lại Canada.

Đang đi tù, Ngô Diệc Phàm vẫn bị tố mắc bệnh khó nói, ép phụ nữ quan hệ tình dục - Ảnh 3.

Hot girl Đô Mỹ Trúc là người đầu tiên tố cáo tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày