Đang cử hành hôn lễ, cô dâu bất ngờ ngất xỉu, chú rể có phản ứng không ai ngờ đến khiến toàn bộ khách mời choáng váng

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:54 23/07/2021

Khi cô dâu bất ngờ lăn ra ngất xỉu, thay vì tiến đến lo lắng kiểm tra cho vợ tương lai, anh chàng lại phản ứng theo cách không ai có thể hiểu nổi.

Vừa qua, một đoạn video ghi lại sự việc hy hữu xảy ra tại một đám cưới ở Ấn Độ được lan truyền nhanh chóng mặt. Mới đầu, hôn lễ diễn ra suôn sẻ, cô dâu chú rể bước vào lễ đường trao nhau lời thề hẹn với sự chứng giám của nhiều người thân và bạn bè. Sau đó, khi họ cùng thực hiện các nghi thức truyền thống cuối để được chính thức thành vợ chồng thì sự cố bất ngờ diễn ra theo cách không ai có thể ngờ tới.

Trong đoạn clip đang được dân mạng truyền tay nhau, cô dâu đang ngồi, bên cạnh là 2 người phụ nữ và chú rể của mình. Họ chuẩn bị bước vào nghi lễ chấm son đỏ lên trán cô dâu, tuyên bố nàng là người đã có gia đình. Hai người phụ nữ cầm tay chú rể nhúng vào đĩa son đã chuẩn bị sẵn rồi chấm lên trán cô dâu.

Chú rể chuẩn bị chấm son lên trán cô dâu

Nhưng không ngờ, ngay khi tay anh ta chạm vào trán cô dâu thì cô đột nhiên lăn ra đất ngất xỉu. Đáng lẽ lúc đó ai cũng sẽ hốt hoảng, lao tới đỡ vợ tương lai nhưng không, chú rể này lại có hành động khiến bất kỳ ai cũng phải choáng váng. Cụ thể, anh chàng tỏ ra bực tức, đùng đùng ném mũ và vòng hoa sau đó rời khỏi hôn trường mà không hề ngoái lại.

Chú rể chạm vào trán cô dâu nào ngờ cô nàng lăn ra ngất xỉu

Sau đó chàng ta tức tối ném mũ áo, chạy khỏi hôn trường

Những người xung quanh chưa kịp hết bàng hoàng vì "nhân vật chính" ngất xỉu thì lại tiếp tục được phen sửng sốt khi chứng kiến hành động "khó đỡ" của anh chàng kia. Một người phụ nữ đã cố gắng giữ anh ta lại nhưng vô ích, những người khác thì chạy tới xem xét tình trạng sức khỏe cho cô dâu.

Cô dâu ngất xỉu trong đám cưới, chú rể vội vàng ném mũ, bỏ chạy

Hiện chưa ai rõ vì sao hôn lễ lại xảy ra theo cách "kỳ cục" như vậy, cũng không hiểu vì sao chú rể lại có thể phản ứng gay gắt, vô tâm rồi bỏ trốn khỏi hôn trường như thế. Tuy nhiên, đoạn video trên đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, ai nấy đều choáng váng vì không tin sự việc này lại thật sự xảy ra. Một số ý kiến khẳng định có lẽ đã có khúc mắc gì từ trước hôn lễ, hoặc hôn lễ này là do sắp đặt chứ không phải tự nguyện.

Nguồn: India

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm