Đang chuẩn bị đưa về nhà xác, túi đựng tử thi đột nhiên động đậy khiến tất cả đứng tim, những gì xảy ra tiếp theo vô cùng kỳ diệu

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:15 03/07/2021

Khoảnh khắc chiếc túi đựng tử thi bên vệ đường nhúc nhích khiến cho người chứng kiến hãi hùng và hét toáng lên ngay sau đó.

Ngày 29/6, tại thành phố Araguaina, Brazil đã xảy ra một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Cụ ông tên Raimundo Nonato Santana da Silva, 71 tuổi khi đang lái xe máy với tốc độ cao thì đột ngột bị đột quỵ. Sau một hồi loạng choạng, cụ ông ngã văng khỏi xe máy, va đập mạnh với đường.

Người đi đường đã nhanh chóng gọi cấp cứu. Nhân viên y tế đến hiện trường ngay sau đó nhưng cụ ông đã không còn dấu hiệu sự sống, được tuyên bố tử vong tại chỗ. Nạn nhân được đặt vào trong túi đựng thi thể và được để lại để đợi cảnh sát đến điều tra về vụ tai nạn và giải quyết theo quy định.

Đang chuẩn bị đưa về nhà xác, túi đựng tử thi đột nhiên động đậy khiến tất cả đứng tim, những gì xảy ra tiếp theo vô cùng kỳ diệu - Ảnh 1.

Cùng lúc này, một đài truyền hình địa phương cũng đến đưa tin về vụ tai nạn. Khi đang dẫn chương trình tại hiện trường, phóng viên Geovanni Pereira đã tinh mắt phát hiện điều bất thường.

Khi túi đựng thi thể của ông Raimundo đang được đặt tạm bên vệ đường, Geovanni đã nhìn thấy khoảnh khắc chiếc túi động đậy. Dù sự chuyển động này rất nhẹ và diễn ra chỉ trong khoảng 2 giây, anh đã kịp thời hét toáng lên đánh động mọi người kiểm tra.

Khoảnh khắc chiếc túi đựng tử thi nhúc nhích rất nhẹ được tinh ý phát hiện

Khi mở chiếc túi ra, mọi người kiểm tra thì thấy từ miệng cụ ông có luồng khí nhỏ. Vận dụng kiến thức của mình, chính anh Geovanni đã làm hô hấp nhân tạo cho cụ ông cùng với sự trợ giúp của vài cảnh sát tại đó. Sau 10 phút kiên trì, ông Raimundo bắt đầu có biểu hiện sự sống. Lúc này, xe cấp cứu đã quay trở lại và đưa ông đến thẳng bệnh viện.

Sau khi "sống lại", hiện ông Raimundo đã lấy lại được tính mạng và đang được điều trị tích cực trong bệnh viện.

Đang chuẩn bị đưa về nhà xác, túi đựng tử thi đột nhiên động đậy khiến tất cả đứng tim, những gì xảy ra tiếp theo vô cùng kỳ diệu - Ảnh 3.

Ông cụ được hô hấp nhân tạo kịp thời để giành lại sự sống

Phóng viên Geovanni Pereira trả lời kênh Globo News cho biết: "Khi tôi đến đó thì chiếc túi đã được đóng chặt lại. Thật may mắn chúng tôi đã ở đó đúng lúc và đúng thời điểm. Tôi nghĩ đây là một phép màu".

Bên cạnh những lời khen ngợi anh Geovanni Pereira, dư luận cũng đặt câu hỏi về trách nhiệm của các nhân viên y tế. Bên phía bệnh viện cho biết, khi đến hiện trường lần đầu họ cũng đã thực hiện hô hấp nhân tạo CPR với nạn nhân. Việc tuyên bố nhầm ông đã tử vong là do "phán đoán chuyên môn sai" và các bác sĩ sẽ phải nghiên cứu kỹ tiền sử bệnh án để có thể giải thích chính xác về trường hợp đặc biệt này.

Hiện phía bệnh viện vẫn chưa lên tiếng gì thêm về vụ việc.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm