Đẳng cấp Selena Gomez: Mặc hở mà chẳng bao giờ phô, visual đỉnh “cân” mọi màu son khó nhằn

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/08/2020

Sắc vóc của Selena Gomez thật sự xuất sắc.

Sẽ không ngoa nếu nói Selena Gomez là cô công chúa Disney thành công nhất và có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Khi mà các công chúa cùng thời bắt đầu chững lại thậm chí là mất đi ánh hào quang như trước kia thì Selena vẫn hot quá trời hot. Hợp đồng quảng cáo tới nườm nượp, nhất cử nhất động đều khiến netizen quan tâm. Selena mặc gì, tô son gì, tạo kiểu tóc ra sao cũng thành topic hot hit.

Trình của Selena Gomez cũng đỉnh lắm chứ đùa đâu: Mặc hở suốt ngày mà không thấy phô, visual đỉnh đến mức cân được những màu son khó nhằn - Ảnh 1.

Sở hữu vẻ đẹp lai đáng mơ ước, Selena Gomez nghiễm nhiên có khả năng thuần hoá những tông son nude khiến người ta phải suy nhược. Chỉ cần theo combo mắt khói, son nude và lớp nền lì là "chị gái bán kem" này auto kiếm hàng triệu like trên Instagram nói riêng hay mạng xã hội nói chung.

Tương tự với son đỏ, Selena cũng chinh phục ngon ơ. Son đỏ vốn là một tông son quen thuộc nhưng kỳ tình, để diện son đỏ trông thật sang và quyền lực là điều ít ai làm được. Nhiều người đã rơi vào cảnh sến sẩm, tuồng chèo khi tô màu son này lên môi rồi đấy. Tất nhiên, "nhiều người" đó không bao gồm Selena Gomez.

So với những sao Disney cùng thời như Miley Cyrus hay Demi Lovato thì Selena Gomez thuộc hàng... hở muộn hơn. Phải tới khi thực sự trưởng thành, cô mới khảng khái diện đồ sexy chứ không muốn mình "ép chín". Và phải công nhận, cách tiết chế các khoảng hở của Selena rất thông minh. Cũng diện váy khoét ngực sâu hoắm, cũng lên đồ xẻ đùi ngút ngàn nhưng cô gần như chưa bao giờ khiến người ta cảm thấy phản cảm, phô phang mà ngược lại rất thu hút. Trình của Selena là ở đấy chứ đâu!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm