Đẳng cấp sân chơi Esport lớn nhất hành tinh là đây, giải đấu Dota2 (TI9) được mang lên cả những chuyến bay

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 07/08/2019

The International 2019 (TI9) xứng đáng là giải đấu xịn xò nhất hành tinh khi ngay cả lúc đang bay vẫn có thể xem tất cả những video về giải đấu này. Fan của Dota2 có lẽ đang sướng mê với màn chơi lớn này!

Perfect World - NPH DotA 2 tại Trung Quốc tỏ ra cực kì chịu chơi khi đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của giải đấu Esports lớn nhất hành tinh trị giá hơn 700 tỷ mà mình làm chủ nhà. Hôm trước là phủ kín TI9 tại ga tàu điện ngầm đông đúc nhất Thượng Hải còn mới đây nhất là quảng bá TI9 trên những chuyến bay. Cụ thể Perfect World đã hợp tác cùng hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc - Air China để trình chiếu những video quảng cáo của TI9 cùng những video yêu cầu (VOD) có liên quan đến giải đấu trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không này.

Đẳng cấp sân chơi Esport lớn nhất hành tinh là đây, giải đấu Dota2 (TI9) được mang lên cả những chuyến bay - Ảnh 1.

DotA 2 sẽ chính thức lên những chuyến bay (Nguồn: Twitter Perfect World DOTA2)

Đẳng cấp sân chơi Esport lớn nhất hành tinh là đây, giải đấu Dota2 (TI9) được mang lên cả những chuyến bay - Ảnh 2.

Thoải mái xem các trận đấu DotA 2 dù đang đi máy bay

Trên các chuyến bay có màn hình ở ghế sau đều được chiếu các trận trấu DotA 2 đã diễn ra, tuy nhiên nó không bao gồm những trận đấu trực tiếp tại TI9. 

Đẳng cấp sân chơi Esport lớn nhất hành tinh là đây, giải đấu Dota2 (TI9) được mang lên cả những chuyến bay - Ảnh 3.

TI9 là lần đầu tiên một giải đấu TI được tổ chức tại Trung Quốc và địa điểm thi đấu sẽ là đấu trường Mercerdes Benz Arena. Vòng bảng của TI9 sẽ được khởi tranh vào ngày 15/8 đến 18/8 sau đó chương trình chính của TI9 sẽ diễn ra sau 2 ngày từ 20/8 đến hết 25/8.

The International (TI) là giải đấu tranh chức Vô địch thế giới diễn ra hằng năm của bộ môn Dota2 được Valve Corporation (nhà phát triển trò chơi điện tử cũng nhà hát hành Dota2) tổ chức. Vào mùa hè 2011 The International có tên viết tắt là TI được tổ chức lần đầu với giải thưởng cho đội chiến thắng lên đến 1 triệu USD - kỉ lục về giải thưởng Esports thời bấy giờ.

Từ đó các giải đấu The International (TI) được tổ chức hằng năm và giá trị của giải thưởng không ngừng tăng lên do Valve chi 25% lợi nhuận bán Battle Pass (một hộp quà vô cùng đặc sắc của Dota2) để thêm tiền thưởng cho giải đấu này. Vô số kỉ lục về tiền thưởng đã được The International tạo ra và hầu như cuộc đua về giá trị giải thưởng của Esports luôn do giải đấu này nắm giữ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày