Đẳng cấp giàu có như Shark Linh nhưng cũng mê mẩn một món ăn vô cùng giản dị, còn sẵn sàng ngồi ăn ở bàn ghế nhựa trong căn tiệm nhỏ xíu

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 26/06/2020

Mới đây, chính Shark Linh đã đăng tải hình ảnh mình đang đi ăn tại một căn tiệm nhỏ vô cùng giản dị.

Được biết đến nhiều nhất thông qua vị trí giám khảo của chương trình thực tế Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ, Shark Linh - Thái Vân Linh còn khiến rất nhiều người trầm trồ về sự tài giỏi cùng những thành tích và khối tài sản mà mình sở hữu. Tuy nhiên, sau tất cả những điều đó, người ta lại chú ý hơn cả đến vị "nữ cá mập" này bởi sự giản dị. Bằng chứng là mới đây, hình ảnh Shark Linh đi ăn tại một căn tiệm rất nhỏ (nếu không nói là lụp xụp) khiến ai cũng phải trầm trồ. Và món ăn cũng gây chú ý chẳng kém: trứng vịt lộn.

Đẳng cấp giàu có như Shark Linh nhưng cũng mê mẩn một món ăn vô cùng giản dị, còn sẵn sàng ngồi ăn ở bàn ghế nhựa trong căn tiệm nhỏ xíu - Ảnh 1.

Những tưởng rằng những người giàu có như các Shark sẽ chỉ đi ăn ở các nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, nhưng Shark Linh lại chứng minh một điều ngược lại: bất cứ ai cũng có thể mê các món ăn giản dị, miễn là nó ngon.

Trước hình ảnh này, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự giản dị của Shark Linh:

- Trần Hoàng: Trời đất ơi, sao mà giản dị dữ vậy trời.

- Trương Phụng Nghi: Gặp chị ở ngoài rồi. Chị Linh rất giản dị.

- Huỳnh Thủy Tinh Vlog: Đúng như thầy Nam (zenmi) nói là chị rất bình dân.

- Ly Chan: Chị Linh post đúng giờ làm mọi người thèm.

- Nguyễn Ngọc Thạch: Thật giản dị và gần gũi.

- Hiển Đồng Xuân: Càng đẳng cấp thì càng đơn giản.

Nguồn: Linh Thai / Thái Vân Linh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm