Đẳng cấp của BTS: Biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc, 7 chàng đặc phái viên của Hàn Quốc truyền cảm hứng đến toàn thế giới

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 20/09/2021

Màn biểu diễn Permission To Dance và bài phát biểu là một vinh dự rất lớn, là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS.

Tối ngày 20/9 (giờ Việt Nam), BTS đã vinh dự xuất hiện tại hội nghị SGDs Moment (các mục tiêu phát triển bền vững) trong phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 để có bài phát biểu với tư cách là đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Tại đây, 7 chàng trai BTS đã mang đến tiếng nói đại diện cho thế hệ tương lai, lan toả niềm cảm hứng đến giới trẻ toàn thế giới thông qua bài phát biểu có tên gọi Thế hệ trẻ trong thời kỳ Covid-19.

Đẳng cấp của BTS: Biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc, 7 chàng đặc phái viên của Hàn Quốc truyền cảm hứng đến toàn thế giới - Ảnh 1.

7 chàng trai BTS có bài phát biểu trịnh trọng tại hội nghị SGDs Moment của Liên Hợp Quốc

Không chỉ dừng lại ở 1 bài phát biểu, BTS đã trực tiếp biểu diễn ca khúc mới nhất Permission To Dance tại trụ sở của Liên Hợp Quốc ở New York (Mỹ) bằng công nghệ VCR. 7 chàng trai diện suit lịch lãm cất cao tiếng hát cùng giai điệu vui tươi, truyền cảm hứng của ca khúc Permission To Dance tại một địa điểm mà không phải bất cứ một nghệ sĩ nào cũng có thể đứng ở đây. Và BTS cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên của Kpop làm được điều này. 

BTS biểu diễn Permission to Dance tại trụ sở Liên Hợp Quốc

Bằng giai điệu của ca khúc, từ sân khấu chính của trụ sở Liên Hợp Quốc, BTS liên tục di chuyển, thay đổi địa điểm biểu diễn sang đến khán đài, ra phía ngoài trụ sở và lan toả điệu nhảy tích cực đến với mọi người. Màn flashmob đặc trưng của Permission To Dance cũng được thể hiện với sự tham gia của hàng trăm người. 

Bắt đầu từ địa điểm mà BTS đứng phát biểu...

... đi đến khán đài...

... sảnh chờ...

... phía bên ngoài trụ sở...

... đi đến mọi nẻo đường...

... cùng hàng trăm người nhảy Permission To Dance

BTS là nghệ sĩ hiếm hoi có màn biểu diễn tại một phiên họp của Liên Hợp Quốc. Trước đó, Shakira, Beyoncé... là những nghệ sĩ tiêu biểu được lựa chọn biểu diễn tại đây. Màn biểu diễn Permission To Dance và bài phát biểu là một vinh dự rất lớn, là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS.

Đẳng cấp của BTS: Biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc, 7 chàng đặc phái viên của Hàn Quốc truyền cảm hứng đến toàn thế giới - Ảnh 9.

7 chàng đặc phái viên là niềm tự hào của Hàn Quốc khi xuất hiện và truyền cảm hứng tại phiên họp của Liên Hợp Quốc

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm