Đang biểu diễn hăng say, bé gái lăn quay ra ngủ: Gà chưa gáy mà 6h sáng đã bị gọi đi diễn văn nghệ!

HANA, Theo Helino 07:05 15/01/2018

Câu chuyện bé gái Trung Quốc hồn nhiên lăn ra ngủ ngay trên sân khấu đang được giới trẻ chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Trẻ con luôn là lứa tuổi hồn nhiên, trong sáng nhất trong xã hội. Bản tính ngây thơ, đáng yêu đó cho phép các bé có thể hành động như suy nghĩ của mình mà không cần gắn với trách nhiệm.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé gái 3 tuổi ngủ quên ngay trên sân khấu múa hát cùng các bạn, khiến bất cứ ai xem qua cũng phải bật cười.

Chiều ngày 6/1, tại buổi ghi hình show liên hoan mừng xuân của một trường mẫu giáo thành phố Hulunbuir, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc, khi đang trình diễn tiết mục múa trong trang phục truyền thống thì có một bé gái đã bất ngờ ngủ ngay trên sàn diễn.

Bé gái ngủ quên ngay trên sàn diễn...

Cụ thể trong clip ghi lại, khi các bạn phía trên đang múa hát thì bé gái áo xanh đứng hàng dưới đã chỉ tay vào một bé gái 3 tuổi đang ngủ. Lúc này thầy giáo hướng dẫn chạy ra đánh thức cô bé dậy, khiến khán giả phía dưới cười ồ lên. Nhưng tiết mục vẫn chưa kết thúc nên bé gái tỉnh dậy và tiếp tục múa.

Và khi biểu diễn động tác nằm xuống lần thứ 2, bé gái lại ngủ luôn một lần nữa. 

Được thầy giáo gọi dậy...

Hóa ra, cô bé 3 tuổi này đã rất mệt vì bị mẹ và giáo viên dạy múa gọi dậy từ 6 giờ sáng để ghi hình cho tiết mục hôm nay. Ánh đèn ấm áp khiến bé gái ngủ ngay trên sân khấu.

Rồi lại tiếp tục ngủ quên...

Và lại được gọi dậy...

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Không ít người hài hước bình luận:

- "Ha ha ha, đáng yêu quá đi mất"

- "Đúng là trên đời chỉ có trẻ con mới dám ngủ quên trong sự kiện trọng đại thế này thôi"

- "Sớm như thế thì đến mình cũng ngủ quên ấy chứ"

Trong khi đó, vẫn có một bộ phận cư dân mạng lo lắng cho sức khỏe của các bé gái khi phải dậy quá sớm để chuẩn bị trong thời tiết giá lạnh kỷ lục ở Trung Quốc như thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm