Canada: Cô gái có bàn tay sưng to như nải chuối do ngủ quên ngoài trời -10 độ C

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 19/03/2015

Cô Emma Quirk, công dân Úc đang sinh sống ở Canada đã bị bỏng lạnh nghiêm trọng cả 10 ngón tay do ngủ quên ở ngoài trời lạnh khoảng -10 độ C sau khi nhậu nhẹt túy lúy với bạn bè.

Trong 4 năm kể từ khi đến sinh sống ở Canada, lần đầu tiên Emma có một kỷ niệm kinh hoàng nhớ đời khi suýt nữa phải cắt bỏ cả 10 ngón tay do bỏng lạnh.


Bàn tay sưng to như nải chuối của Emma trên trang ảnh Imgur


Sau khi nhậu nhẹt chán chê tại một quán bar ở tỉnh Saskatchewan, Canada, Emma đã say tới nỗi nằm ngủ ngay ngoài cửa quán lúc 2 rưỡi sáng và nhiệt độ đang vào khoảng -10 độ C.


Bức ảnh cuối cùng của Emma trước khi cô nàng ra ngoài trời ngủ cho mát.


Theo lời kể của chính nạn nhân, sau khi đã khá say xỉn, cô chỉ định ra ngoài cửa quán hút thuốc nhưng không ngờ rằng mình lại... lăn ra ngủ ở đó luôn.

3 tiếng sau, bạn bè Emma tìm thấy cô trong tình trạng bất tỉnh nhân sự còn 10 ngón tay đã chuyển sang màu tím đen do bỏng lạnh.

"Tôi được đưa tới bệnh viện lúc 6 rưỡi sáng" Emma chia sẻ: "Các bác sĩ bảo trong trường hợp xấu tôi sẽ phải cắt bỏ cả 10 ngón tay".


Bàn tay của Emma khi vừa được đưa vào bệnh viện.


Sau vài ngày điều trị, Emma đã đăng tải hình ảnh 10 ngón tay sưng rộp như nải chuối của mình lên mạng xã hội để cảnh báo những bạn trẻ thích nhậu nhẹt. 

May mắn là cô không phải phẫu thuật cắt bỏ những bộ phận bị bỏng lạnh. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại bệnh viện thành phố Prince Albert, tỉnh Saskachewan, bị bỏng lạnh còn đau đớn gấp vài lần bỏng lửa.


Và khi bắt đầu sưng rộp mọng nước."Cảm giác khi bác sĩ cầm dao mổ róc từng đoạn sưng tấy mưng mủ ra thật là kinh khủng, nước bắn đầy lên người tôi và bác sĩ" - Emma chia sẻ trên trang ảnh Imgur, nơi cô khoe thành tích... say xỉn của mình.


Bàn tay phải của Emma đang hồi phục khá tốt.Nhưng ngón út và ngón giữa bàn tay trái của cô có nguy cơ phải cắt bỏ.


Hiện tại, 2 bàn tay của Emma đang hồi phục dần nhưng bác sĩ lo ngại rằng có ít nhất 2 ngón tay sẽ không thể hoạt động như cũ do bị bỏng lạnh quá nặng.

"Đến tháng 6 tôi mới biết được mình có mất 2 ngón tay không, nhưng tôi đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng rồi, có lẽ tôi sẽ đặt 2 ngón tay giả được trang trí đẹp đẹp một tí" - Emma lạc quan cho biết.

Theo Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm