Đang bắn PUBG mà phải trông con, ông bố bỉm sữa vẫn dư sức hạ 2 mạng, cộng đồng thán phục!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/05/2020

Quả nhiên “cái khó ló cái khôn”, ông bố bỉm sữa mê PUBG này vẫn có pha xử lý đẳng cấp mà hiếm ai làm được.

Việc trông con ắt hẳn là nỗi ám ảnh của nhiều ông bố, bà mẹ trẻ hiện nay. Trẻ em thường hiếu động nên các bậc phụ huynh đều có nỗi lo canh cánh khi vừa làm việc, lại phải để mắt tới con của mình.

Thậm chí, "cơn ác mộng" trông trẻ còn tồi tệ hơn khi đang chơi game. Không thể bỏ bê đồng đội, mà bỏ con thì chẳng được. Tình huống "dở khóc dở cười" hóa ra lại có thật ở ngoài đời. Trên mạng xã hội Reddit mới đây chia sẻ rầm rộ đoạn clip ông bố một tay ngồi bắn PUBG, tay còn lại thì dỗ con khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Đoạn video do Nitesen đăng tải lên Reddit.

Chi tiết, trong video, Nitesen đang trong vai trò "núp lùm" khi camping ngôi nhà mà rất có thể đối thủ của anh sẽ vào đó. Anh đặt 2 thùng xăng cạnh nhau ở đầu cầu thang và ngồi chờ cho đến khi có người nào đó đột nhập và tấn công. Đúng như những gì đã tính toán, kẻ địch xuất hiện và việc của Nitesen chỉ là nổ súng để cho 2 bình xăng nổ tung tiêu diệt hắn ta.

Đang bắn PUBG mà phải trông con, ông bố bỉm sữa vẫn dư sức hạ 2 mạng, cộng đồng thán phục! - Ảnh 2.

Nitesen 1 tay ôm con tay còn lại sẵn sàng cho cuộc đột kích.

Tất cả được thực hiện thành công mỹ mãn khi Nitesen một tay ôm con, tay còn lại thì cầm chuột, lại còn phải xoay vòng vòng trên ghế để giữ đứa bé ngồi im. Ông bố này chắc chắn không phải tay mơ khi thực hiện hàng loạt động tác cùng lúc như thế.

Dưới bài đăng, hàng loạt cư dân mạng đã comment để bày tỏ sự thích thú, thậm chí là thán phục khả năng chơi game thượng thừa của Nitesen.

Đang bắn PUBG mà phải trông con, ông bố bỉm sữa vẫn dư sức hạ 2 mạng, cộng đồng thán phục! - Ảnh 3.

"Thật tuyệt vời!", "Đáng kinh ngạc", "Làm tốt lắm!", hàng loạt bình luận để lại bên dưới bài post.

Thủ thuật camping trong clip tuy không mới lạ nhưng cách mà ông bố này thực hiện xứng đáng nhận được lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Đang bắn PUBG mà phải trông con, ông bố bỉm sữa vẫn dư sức hạ 2 mạng, cộng đồng thán phục! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm