Đang bận "cuốc đất", golfer kinh hãi phát hiện một con vật kỳ dị leo lên túi, cắt đứt cả gậy golf

Thành An, Theo Nhịp sống Việt 19:01 06/01/2022

Một golfer có trải nghiệm khó quên khi thi đấu trên sân golf ở đảo Giáng sinh.

Xem video: "Quái vật" không mời mà đến cắt đứt gậy của golfer

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Reddit mới đây, nhóm người chơi golf tại đảo Giáng sinh, trên biển Ấn Độ Dương, quay lại khoảnh khắc bị một con "quái vật" tấn công. Đoạn video nhanh chóng tạo viral và thu hút hàng trăm bình luận thích thú.

Thực ra, con "quái vật" theo mô tả của Paul Buhner - tác giả đoạn video - là một chú cua dừa khổng lồ. Trong lúc đi lang thang trên sân golf, con vật khá kỳ dị trên vô tình bò lên túi golf của một người chơi đang mải "cuốc đất".

Chú cua dùng chiếc càng cực khỏe của mình cắp lấy một chiếc gậy golf. Dù cố gắng làm mọi cách, cuối cùng những tay golf cũng đành bỏ cuộc bởi chiếc gậy bị gãy làm đôi và không ai dám mạo hiểm thò tay vào gỡ trước gọng kiềm nguy hiểm, mang tính sát thương rất cao.

Chú cua dừa khổng lồ và "chiến lợi phẩm" thu được - một đầu gậy golf đã bị cắt đứt

"Đó là lý do vì sao mọi người hay gọi chúng là cua cướp. Chúng tôi mới chỉ đặt túi golf ở đây một lúc và mải thi đấu, vậy mà nó đã leo lên từ lúc nào. Chúng tôi đành chấp nhận thất bại khi con cua cắp cái gậy quá chắc và không thể chủ quan với chiếc càng của nó", Buhner chia sẻ.

Theo một người chơi bản địa, loài cua dừa khổng lồ thường chỉ thích ra ngoài kiếm ăn sau thời điểm hoàng hôn. Tuy nhiên, con cua trên đã xuất phát sớm hơn thường lệ và khiến chủ nhân của túi golf một phen đau tim.

https://sport5.vn/dang-ban-cuoc-dat-golfer-kinh-hai-phat-hien-mot-con-vat-ki-di-leo-len-tui-cat-dut-ca-gay-golf-20220106175546636.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm