Đăng ảnh khoe mùng 6 Tết đi cấy giúp mẹ, cô gái không ngờ mình lại bị dân mạng "ném đá"

Coca, Theo Helino 23:30 10/02/2019

Chỉ đăng ảnh lên Facebook cá nhân với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm, Thường không ngờ ảnh của mình lại bị chia sẻ đi khắp nơi, khiến cô nàng gặp phải phiền phức khi nhiều người "ném đá" cho rằng cô sống ảo.

Bây giờ là thời đại mà người ta rất dễ dàng trở nên nổi tiếng, nhất là trên MXH. Chỉ cần một bức ảnh xinh xắn được chụp lén đăng lên Facebook, sau một đêm, bạn cũng có thể trở thành nhân vật được bao người "truy lùng". Thế nhưng, cũng có đôi khi, nó lại trở thành nguồn cơn mang đến cho bạn những rắc rối không đáng có. Câu chuyện của cô bạn có tên Thường đến từ Nghệ An dưới đây chính là một trường hợp như vậy.

Đăng ảnh khoe mùng 6 Tết đi cấy giúp mẹ, cô gái không ngờ mình lại bị dân mạng ném đá - Ảnh 1.

Chỉ vì bức ảnh tình cờ bị tung lên MXH mà cô bạn này đã gặp phải vô vàn rắc rối

Mới đây trên MXH đã xuất hiện một chùm ảnh, trong đó nhân vật chính là một cô nàng khá xinh xắn. Bối cảnh của những bức hình này cũng khá đặc biệt, khi nó không phải một background sang chảnh hay chuyên để chụp ảnh, mà lại là ở giữa ruộng lúa đầy bùn đất. Cô bạn nhân vật chính cũng gây ấn tượng bởi nhan sắc dễ thương, cho dù đang chăm chỉ cấy lúa.

Bên cạnh bình luận khen nữ chính của những bức ảnh rất xinh xắn, nhiều người lại "ném đá" cô nàng vì làm màu, sống ảo...

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho ngoại hình dễ thương của cô gái, có rất nhiều người nhảy bổ vào "ném đá", bình luận trêu chọc cô. Người thì phán xét cô gái vì đi làm đồng mà còn trang điểm, người thì cho rằng cô chỉ đang "sống ảo" chứ không biết làm gì: "Chắc làm màu chứ biết gì cấy lúa hay không?", "Nhìn cái cách cầm mạ với cắm là biết chỉ đang diễn sâu để chụp ảnh rồi", "Giúp mẹ thì giúp cho đàng hoàng, cấy kiểu này chết hết lúa"... Sự việc thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi nhiều người vào tận trang cá nhân của cô bạn này để săm soi. 

Liên hệ với nhân vật chính của vụ việc ồn ào này, được biết cô bạn có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thường, sinh năm 1998, quê ở Thanh Chương (Nghệ An). Thường cho biết cô bạn đang cảm thấy hết sức mệt mỏi vì tự nhiên bị lôi vào đống phiền phức này.

Đăng ảnh khoe mùng 6 Tết đi cấy giúp mẹ, cô gái không ngờ mình lại bị dân mạng ném đá - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thường, cô bạn sinh năm 1998 đến từ Nghệ An chính là nhân vật chính của câu chuyện

Chuyện là sáng nay trong lúc đang giúp mẹ ngoài ruộng, cô nàng có nổi hứng chụp lại vài bức ảnh để làm kỉ niệm, nhưng không ngờ nó lại bị lấy đi và đăng tải lên chỗ khác dù bài đăng trước đó Thường để chế độ bạn bè. "Sự việc hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của mình, mình cũng không hề có ý muốn làm người nổi tiếng hay gì đó", Thường bức xúc.

Tranh thủ về quê dịp Tết, Thường vẫn thường xuyên giúp đỡ gia đình công việc đồng áng, kể cả là cấy lúa hay gặt lúa thì cô bạn đều có kinh nghiệm từ lâu. Chính bởi vậy, Thường rất buồn khi nhiều người nghĩ rằng cô chỉ đang cố "diễn". Còn về việc bị nhận xét cấy lúa cũng phải đánh son, Thường bộc bạch: "Mình nghĩ chuyện trang điểm khi đi làm không quá quan trọng, nó không nói lên được vấn đề gì cả. Mình đẹp cho bản thân mình chứ có cho ai đâu. Ra đường có thêm tí son thì ảnh hưởng tới ai?".

Đăng ảnh khoe mùng 6 Tết đi cấy giúp mẹ, cô gái không ngờ mình lại bị dân mạng ném đá - Ảnh 4.

Mỗi khi về nhà, Thường vẫn rất chăm chỉ giúp đỡ bố mẹ công việc gia đình, đồng áng

Tuy nhiên, Thường cũng tỏ vẻ rằng cô bạn không thực sự để tâm đến việc mình bị ném đá, vì theo cô nàng miệng thiên hạ mình không thể ngăn cản được. 

Một vài hình ảnh khác của cô bạn này:

Đăng ảnh khoe mùng 6 Tết đi cấy giúp mẹ, cô gái không ngờ mình lại bị dân mạng ném đá - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm