Đăng ảnh bán khoả thân rồi vội xóa, Liam (One Direction) gây bão vì bị nghi định gửi cho người tình nhưng lỡ tay

Gia, Theo Helino 16:44 23/08/2019

Liam Payne (One Direction) đăng ảnh bán khỏa thân nhạy cảm khiến fan phát cuồng. Thế nhưng, chỉ sau vài giây, anh chàng đã nhanh chóng xóa đi.

Cựu thành viên One Direction Liam Payne đã đăng một bức ảnh bán khỏa thân khá nhạy cảm ở trong phòng ngủ nhưng lại xóa ngay sau vài giây. Tuy nhiên như thế là quá đủ cho 17 triệu người hâm mộ theo dõi Instagram của anh phát hiện ra nó. Chỉ trong một thời gian ngắn, bức hình đã được lan truyền rộng rãi trên mọi mặt trận mạng xã hội và nhanh chóng gây bão. 

Đăng ảnh bán khoả thân rồi vội xóa, Liam (One Direction) gây bão vì bị nghi định gửi cho người tình nhưng lỡ tay - Ảnh 1.

Trong bức ảnh, Liam đang nằm trên giường với để ngực trần, lộ thân hình săn chắc quyến rũ nhưng cũng không kém phần nhạy cảm vì góc độ đặt ở vị trí như "đập vào mắt" fan. Fan đổ xô bày tỏ cảm xúc về bức ảnh trên mạng xã hội, cùng như suy đoán rằng nam ca sĩ muốn gửi riêng bức hình cho ai đó nhưng cuối cùng lại chia sẻ nhầm lên Instagram Story. Mọi người đều tỏ ra tò mò, không biết người mà Liam định gửi bức ảnh này là ai.

Đăng ảnh bán khoả thân rồi vội xóa, Liam (One Direction) gây bão vì bị nghi định gửi cho người tình nhưng lỡ tay - Ảnh 2.

Những người dùng Twitter thi nhau chia sẻ tấm hình và để lại bình luận cá nhân.

Đăng ảnh bán khoả thân rồi vội xóa, Liam (One Direction) gây bão vì bị nghi định gửi cho người tình nhưng lỡ tay - Ảnh 3.

"Khi nhận ra ai đó trên thế giới này đang được Liam Payne gửi hình khoả thân mà người đó chẳng phải là tôi"

Đăng ảnh bán khoả thân rồi vội xóa, Liam (One Direction) gây bão vì bị nghi định gửi cho người tình nhưng lỡ tay - Ảnh 4.

"Điều này có nghĩa là Liam James Payne gửi hình nude của anh ấy cho ai đó"

Đăng ảnh bán khoả thân rồi vội xóa, Liam (One Direction) gây bão vì bị nghi định gửi cho người tình nhưng lỡ tay - Ảnh 5.

"Có phải Liam Payne vừa vô ý tuồn ra một chiếc ảnh khoả thân trên Instagram Story phải không mọi người..."

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm