Kể chuyện khoả thân nhảy Sorry Sorry ở phòng tắm hơi, Leeteuk bị netizen bóc mẽ: đã bịa chuyện lại còn tỏ ra hài hước!

Fanti, Theo Helino 10:28 21/12/2018

Có vẻ như những câu chuyện cười của Lee Teuk đã khá lỗi thời đối với khán giả ngày nay rồi. Họ còn chẳng tin lời anh chàng kể mà thậm chí chẳng thấy chuyện đó buồn cười gì cho cam.

Ở giới giải trí khắc nghiệt như Kpop thì chỉ cần 5 giây làm khán giả cười thôi đã trở thành một khoảnh khắc quý giá. Nhưng đối với Leeteuk - trưởng nhóm Super Junior, người đã có một thời hoàng kim ở trên đỉnh cao của idol Kpop khi vừa thành công trong 1 nhóm nhạc hàng đầu, vừa là một cái tên đảm bảo muối mỗi lần tham gia show giải trí.

Cơ mà đúng là, cái gì cũng có thời có thế của nó.

Mới đây, tham gia chương trình Radio Star - một trong những talkshow khó nhằn khiến ai tham gia cũng cảm thấy sợ sệt vì bị chặt chém, chưa kể còn dễ bị dụ vào những câu hỏi nhạy cảm rồi là để nói chuyện làm sao cho duyên dáng mà lại hài hước nữa chứ... Đến cả Leeteuk cũng không làm được đây này. Chưa kể, anh chàng còn kể một câu chuyện với mục đích gây cười mà sau khi show lên sóng nhận về cả rổ gạch từ netizen.

Bởi vì nó - chẳng - buồn - cười - chút - nào! Netizen còn chẳng tin vào câu chuyện này cơ. Họ cho rằng Leeteuk đã bịa ra để gây cười nhưng đã "fail" toàn tập. Mà dù chuyện này có thật, họ cũng từ chối việc phải tin nó là thật. Ủa vậy Leeteuk kể chuyện gì?

Kể chuyện khoả thân nhảy Sorry Sorry ở phòng tắm hơi, Leeteuk bị netizen bóc mẽ: đã bịa chuyện lại còn tỏ ra hài hước! - Ảnh 1.

Leeteuk toát mồ hôi để kể một câu chuyện cười, mà sau cùng đã không ai thấy vui lại còn bị netizen tố là chuyện bịa.

Hãy nghe câu chuyện của Leeteuk này:

"Có một lần tôi đã nhảy khoả thân bài "Sorry Sorry". Tôi thích đi phòng tắm hơi và thường xuyên tới một nơi ở gần công ty. Một hôm, có rất ít người ở đó, chỉ có tôi và 1 người ngoại quốc. Mặc dù hơi xấu hổ ngượng ngùng nhưng mà anh ấy đã bắt đầu nói chuyện với tôi bằng tiếng Anh. Tôi cũng có đáp lại bằng tiếng Anh nên anh ta hiểu nhầm và tưởng là tôi nói tiếng Anh trôi chảy lắm. Tôi đã cố giải thích rằng mình là thành viên của Super Junior nhưng anh ta không hiểu và thế là tôi bắt đầu nhảy "Sorry Sorry" ngay tại chỗ luôn".

Tưởng tượng Leeteuk nhảy Sorry Sorry trong tình trạng khoả thân trước mặt người ngoại quốc mà mình không-hề-quen-biết.

Và đây là phản ứng của netizen khi nghe xong câu chuyện của Leeteuk. Leeteuk dường như đã "xài" lại kịch bản cũ anh từng kể tại chương trình "Strong Heart" và bị netizen bóc mẽ ngay và luôn rằng anh đã bịa ra chuyện này. Chưa kể, họ còn chẳng thấy nó buồn cười...

1. [+553, -20] Anh ta cố trở nên hài hước nhưng câu chuyện chẳng hài tí nào luôn ý ㅋㅋㅋ

2. [+476, -18] Tôi không tin chuyện này là thật đâu. Ai có thể thật sự làm như thế khi gặp người nước ngoài ở phòng tắm hơi cơ chứ? Mà kể cả anh ta có làm thế thật đi chăng nữa, tôi cũng xin là từ chối tin. Đặc biệt là sau vụ anh ta gửi tin nhắn DM (direct message) ý.

3. [+361, -13] Hoàng-tử-nhắn-tin-trực-tiếp Leeteuk

4. [+64, -1] Anh này là kiểu người gặp ai cũng nói cười giả lả và trông kiểu vui vẻ hài hước nhưng mà tiếp xúc gần hơn thì thấy chẳng có gì. Anh ta nhạt nhẽo nhưng có phần ranh mãnh. Anh ta nên hành xử đúng với lứa tuổi của mình thay vì vồ vập đến mấy cô gái trẻ trên SNS... 

5. [+61, -1] Bịa hoàn toàn... Chẳng phải anh ta từng kể trên "Strong Heart" lâu lắm rồi là anh ta gặp một kẻ trộm ở phòng tắm hơi và kẻ đó yêu cầu anh ta nhảy "Sorry Sorry" đấy à. Nhìn anh này kiểu sống nhờ cái miệng giả dối ấy. 

Leeteuk chắc không ngờ khán giả nhớ kĩ câu chuyện anh từng kể như vậy...

6. [+52, -6] Xu hướng của năm: Yeonwoo-ya... 

7. [+45, -6] Anh ta lúc nào cũng hành động như thể mình là người được bắt chuyện trước và xong rồi thì "Yeonwoo-ya..." ㅋㅋ 

8. [+40, -4] Yeonwoo-ya~!!!! Anh đang trên Radio Star nè ㅋㅋㅋ

9. [+37, -4] Đồ nói dối...

10. [+35, -1] Ủa không phải anh ta từng kể chuyện kẻ trộm trước kia à? Hẳn là đã bẻ lái sang chuyện khác luôn được? Chẳng có gì là hài hước hết 

11. [+33, -2] Mọi thứ Leeteuk nói đều 100% dối trá!!!

12. [+31, -1] Anh ta nghĩ thế là vui vì fan anh cười nhờ câu chuyện chứ anh ta thì không. Mọi thứ anh ta nói nghe đều như đã tính toán sắp xếp chuẩn bị trước hết rồi. 

13. [+30, -6] Yeonwoo-ya...

14. [+27, -2] Anh ta từng kể mình nhảy trước một kẻ trộm ở "Strong Heart" trước kia rồi... 

15. [+23, -1] Tôi có thể nhìn rõ thấy sự giả tạo của anh này

Kể chuyện khoả thân nhảy Sorry Sorry ở phòng tắm hơi, Leeteuk bị netizen bóc mẽ: đã bịa chuyện lại còn tỏ ra hài hước! - Ảnh 4.

Khổ thân tui... - Leeteuk nghĩ.

Nguồn: NVB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm