Đang ăn bún đậu thì phát hiện sâu lông bò trên khay rau, cô gái tá hoả yêu cầu gặp chủ quán, đáng bực nhất là thái độ của nhân viên

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 24/04/2021

Nếu bạn là người yếu tim và yêu thích các món rau sống thì cảnh quay dưới đây không dành cho bạn.

Một đoạn video clip ghi lại cảnh một con sâu lông béo núc ních đang bò "tự do" trên khay bún đậu khiến những người chứng kiến cảm thấy khiếp sợ. Thử hỏi nếu là bạn trong tình cảnh này bạn sẽ làm gì?

Con sâu lông bò "tự do" trên khay bún đậu

Chẳng biết nên gọi đây là món "bún đậu" hay là món "bún sâu lông" mới phải? Thoạt nhìn nhiều người đã biết con sâu lông này bò đến từ đâu, đương nhiên là từ phần rau sống trên khay bún rồi!

May mắn thay các thực khách vẫn giữ được bình tĩnh và yêu cầu nhân viên cho gặp chủ quán để làm việc. Thế nhưng nhân viên lúc này phản ứng: "À con sâu". Thái độ này khiến không ít người bất ngờ và phẫn nộ: "Làm sao lại thản nhiên như vậy được nhỉ?".

Sự việc được ghi lại và đăng lên mạng xã hội, nhiều người lấy làm hốt hoảng khi đặt mình vào tình thế tương tự, chắc sẽ khiếp vía và ám ảnh với món bún đậu.

Sâu lông "ngang nhiên" bò trên khay bún đậu

Một số người còn đùa vui rằng: "Chắc là rau sạch mới có sâu", dù vậy lý lẽ này chẳng thuyết phục nổi khi người ta tận mắt nhìn thấy sâu lông bò trên khay bún đậu mà mình đang ăn.

Đoạn video hiện tại đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Khiếp thế, nhìn thấy cảnh này chắc bỏ chạy 10km vẫn chưa hết sợ", tài khoản B.Y bình luận.

Theo đó khi ăn rau sống bên ngoài bạn nên cẩn thận lựa chọn loại rau để xác minh rằng nó đã được quán làm sạch. Đành rằng chúng ta không thể biết nơi nào bán đồ ăn hợp vệ sinh, nơi nào không nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự bảo vệ sức khoẻ của mình bằng cách chú ý và để tâm đến những thứ mình sắp bỏ vào bụng bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm