Đăng 9 icon trên story, thì ra đây là cách Rosé (BLACKPINK) thả “hint” về màn debut solo của Lisa?

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/09/2021

Rosé đã có màn thả “hint” cực kì đặc biệt về ca khúc sắp ra mắt của Lisa chỉ qua vài icon. Và fan đã có suy đoán rồi đây.

Người hâm mộ những ngày gần đây đang ngóng trông từng giây từng phút, để đến ngày được thưởng thức ca khúc solo của Lisa. Là sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo fan trên toàn thế giới, vậy nên, từng chi tiết liên quan đến màn debut solo của Lisa luôn được mọi người hết mực quan tâm.

Ngày 3/9 mới đây, cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị liên quan đến bài hát mới của thành viên BLACKPINK, và không ai khác ngoài Rosé đã "dẫn lối" cho fan làm thám tử. Cụ thể, vào ngày 2/9, Rosé đã đăng tải một đoạn story chia sẻ về video teaser 3 trong bài hát mới của Lisa. Không chỉ quảng bá cho người bạn thân của mình trên mạng xã hội, bên cạnh đó, giọng ca On The Ground còn sử dụng 9 icon bí ẩn được cho là đang đề cập đến nội dung bài hát của Lisa.

Đăng 9 icon trên story, thì ra đây là cách Rosé (BLACKPINK) thả “hint” về màn debut solo của Lisa? - Ảnh 1.

Rosé đã đăng tải một đoạn story chia sẻ về video teaser 3 trong bài hát mới của Lisa, 9 icon kia có ý nghĩa gì?

Video teaser 3 của Lisa (BLACKPINK)

Thông qua story của Rosé, các "thám tử" mạng đã nhanh chóng giải đáp được rằng, những icon mà nữ ca sĩ đăng trên story có ý nghĩa như đang kể về cuộc đời của Lisa vậy. Lần lượt theo thứ tự từ trái sang phải, các biểu tượng dường như đang kể 1 câu chuyện. Theo như fan suy đoán, thì cụ thể như sau:

Hình ảnh trái tim đầu tiên là muốn nói đến việc Lisa có một tình yêu vô cùng to lớn với Kpop, chính vì vậy nên đã xuất sắc chiến thắng nhiều đối thủ mạnh để trở thành thực tập sinh của YG, và đó cũng là ý nghĩa ở icon chìa khoá thứ 2 mà Rosé đã nhắc đến. Tiếp theo, biểu tượng quân cờ như đang đề cập tới việc Lisa khởi đầu ước mơ khi còn là một cô gái bé nhỏ. Qua đó, lá cờ đã nói lên việc thành viên BLACKPINK vượt ngàn dặm xa xôi từ đất nước Thái Lan để đến Hàn Quốc.

Lisa đã phải trải qua một quãng đường dài đầy gian nan để có được thành công, trở thành nữ idol hàng đầu của Kpop như hiện nay với hình ảnh lá bích. Cuối cùng, cô bạn thân đã không quên nhắc đến chuyện Lisa kiếm được nhiều tiền qua kí hiệu lá chuồn và làm mẹ của những chú mèo với biểu tượng thú cưng màu đen.

Đăng 9 icon trên story, thì ra đây là cách Rosé (BLACKPINK) thả “hint” về màn debut solo của Lisa? - Ảnh 3.

Những icon mà Rosé đăng trên story được fan đoán là có ý nghĩa như đang kể về cuộc đời của Lisa

Đăng 9 icon trên story, thì ra đây là cách Rosé (BLACKPINK) thả “hint” về màn debut solo của Lisa? - Ảnh 4.

Cô bạn thân đã không quên nhắc đến câu chuyện Lisa kiếm được nhiều tiền và làm mẹ của những chú mèo

Rosé đưa ra những kí hiệu đầy ẩn ý như vậy đã giỏi, các BLINK suy luận được thành một câu chuyện lại còn đỉnh hơn. Dù biết tất cả chỉ là dự đoán từ người hâm mộ, nhưng nếu thật sự đúng như những gì được nêu ra thì phải thừa nhận rằng, kĩ năng dùng icon để nói lên câu chuyện của Rosé đúng là "không phải dạng vừa đâu".

Đăng 9 icon trên story, thì ra đây là cách Rosé (BLACKPINK) thả “hint” về màn debut solo của Lisa? - Ảnh 5.

Nếu thật sự đúng như những gì được nêu ra thì phải thừa nhận rằng, kĩ năng dùng icon để nói lên câu chuyện của Rosé đúng là "không phải dạng vừa đâu"

Một số người hâm mộ đã để lại bình luận:

- Giải thích cũng hợp lí nhỉ?

- Khó thế mà cũng nghĩ ra được.

- Haha đỉnh ghê!

- Thật là thú vị.

- Tui đã đọc hết không sót một chữ nào cho đến chữ cuối cùng…

- Có khi nào dắt mèo của Lisa dô MV luôn không?

Nguồn: BlackPink Vietnam FC, clip: YouTube, ảnh: Internet

Đăng 9 icon trên story, thì ra đây là cách Rosé (BLACKPINK) thả “hint” về màn debut solo của Lisa? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm