Dance cover "Mang chủng", nữ sinh Hưng Yên khiến cộng đồng mạng gục ngã vì thần thái đỉnh cao, vũ đạo không chê vào đâu được

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 27/02/2020

Cô bạn này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên vì clip dance cover "Mang chủng" quá xuất sắc vài ngày qua, quả đúng tuổi trẻ tài cao là có thật!

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, dân tình đang bấn loạn trước đoạn video dance cover bài hát tiếng Trung "Mang chủng" quá xuất sắc của một nữ sinh cấp 3. Trong đoạn clip mà cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ, có thể thấy những động tác vũ đạo của cô bạn này rất uyển chuyển, nhịp nhàng cộng thêm gương mặt sáng, thần thái đỉnh cao nụ cười rạng rỡ, đầy năng lượng đốn tim không ít người.

Dance cover "Mang chủng" của nữ sinh Hưng Yên khiến dân tình gục ngã vì thần thái quá xuát sắc - - Clip: Nguyễn Khánh Chi.

Cụ thể, nhân vật chính trong đoạn video, cô bạn có tên Đỗ Hải Anh, hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Hải Anh từng nổi rần rần trên mạng xã hội khi xuất hiện trong bản dance cover “Để Mị nói cho mà nghe” vào lễ khai giảng năm học 2019, "Duyên âm" dịp Tết Canh Tý 2020 và mới đây nhất là "Mang chủng".

Cô bạn không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái hút hồn mà còn vô cùng tài năng với những màn vũ đạo xuất sắc chẳng thua kém bất kỳ dancer chuyên nghiệp nào. Không cần bàn cãi thêm nữa, bản dance cover của nữ sinh Trường THPT Hưng Yên đã chứng tỏ độ hot vì chỉ sau ít giờ đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác, like, share và comment khen ngợi không ngớt từ phía cộng đồng mạng. 

Bạn N.K comment: "Đúng là bạn học nhà người ta vừa xinh xắn vừa nhảy đẹp, muốn chuyển trường quá!"

"Xuất sắc quá bạn gì ơi, người đâu đã xinh lại còn giỏi!", bạn H.M bình luận thêm.

Dance cover Mang chủng, nữ sinh Hưng Yên khiến cộng đồng mạng gục ngã vì thần thái đỉnh cao, vũ đạo không chê vào đâu được - Ảnh 5.
Dance cover Mang chủng, nữ sinh Hưng Yên khiến cộng đồng mạng gục ngã vì thần thái đỉnh cao, vũ đạo không chê vào đâu được - Ảnh 6.

Nhan sắc vô cùng xinh đẹp, duyên dáng của nữ sinh trường THPT Hưng Yên - Nguồn: FBNV

Bản dance cover “Để Mị nói cho mà nghe” hot nhất mùa khai giảng năm học 2019

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm