Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh?

Super J/ Design:, Theo Helino 00:02 31/01/2020

Tình tin đồn của Quang Hải, vợ Văn Đức, vợ Duy Mạnh... ai là người có nhan sắc "cân đẹp" cả ảnh cam thường?

Một tấm ảnh "sống ảo" trên Instagram của con gái bao giờ cũng phải trải qua 7749 lớp fillter từ làm mịn da, bóp mặt cho đến cà mụn. Ai mà chẳng muốn mình lung linh, hoàn hảo nhất có thể cơ chứ!

Tuy nhiên cũng từ đây mà chúng ta có thêm một "kẻ thù" mới mang tên ảnh cam thường. Khỏi phải nói thì cũng biết bao nhiêu khuyết điểm cứ bị "vạch trần" hết cả. Vậy nên, lắm người chỉ muốn giấu nhẹm thậm chí, đào hố chôn thật sâu những tấm ảnh được (bị) tag chụp bởi người khác thôi!

Vậy còn với hội WAGs Việt thì sao?

Với những cô nàng đã nổi tiếng xinh đẹp với khuôn mặt và vóc đáng đáng ghen tỵ thì liệu ảnh cam thường có "dìm hàng" nổi họ? Hay là, ảnh cam thường chỉ khiến người ta xuýt xoa hơn về một nhan sắc thực sự 10 điểm?

Cùng xem ai là người sở hữu vẻ ngoài thách thức cả cam thường nhé!

Huyền My - cô chủ tiệm nail và là người tình tin đồn của Quang Hải đã bị dân tình soi mạnh trong đám cưới của Văn Đức - Nhật Linh mới đây. Bạn chấm cho tấm ảnh cam thường này mấy điểm?

Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh? - Ảnh 1.

Nhìn 2 bức ảnh này mới thấy góc chụp, ánh sáng vô cùng quan trọng trong việc quyết định một tấm ảnh đẹp. Huyền My đã quay vào ô mất lượt vì chưa kịp tạo dáng đã bị chụp ảnh mất rồi!

Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh? - Ảnh 2.

Nhật Linh - vợ Văn Đức bị soi mặt có vẻ vuông vức hơn trong ảnh cam thường.

Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cô nàng đã lấy lại điểm cộng nhờ làn da mịn màng cùng các đường nét rất thanh tú.

Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh? - Ảnh 6.

Quỳnh Anh là nàng WAGs đã "cân đẹp" không những ảnh cam thường mà còn cả ảnh cap màn hình lờ mờ, nhoè nhoẹt.


Tuy nhiên trong ngày ăn hỏi, cô nàng lại bị make up dìm hàng thê thảm với tông màu không phù hợp và cả lớp phấn dày cộm nặng nề.

Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh? - Ảnh 10.

Huyền Trang - bạn gái của Trọng Đại vẫn tươi tắn, rạng rỡ dù chẳng cần make up đậm hay "lên đồ" lồng lộn.


Bạn gái cũ của Quang Hải cũng được dân tình chấm 10 điểm với ảnh cam thường. Cười thả ga thế này mà Nhật Lê vẫn xinh ngất ngây chứ đùa à!


Bạn gái của Đình Trọng có chút mũm mĩm hơn trong ảnh do phóng viên chụp. Tuy nhiên, độ xinh xắn, đáng yêu của cô nàng thì không cần phải bàn cãi nữa!


Yến Xuân khiến các fan bóng đá Thái cũng phải trầm trồ khi xuất hiện trên khán đài để cổ vũ Văn Lâm. Ai sợ cam thường thì sợ chứ riêng Yến Xuân thì "cân đẹp" cả ảnh cam thường nhé!


Ngọc Nữ khi bỏ đi lớp trang điểm cầu kì trông lại gần gũi, thân thiện hơn hẳn nhỉ? Lần nào ra khán đài cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, cô nàng cũng chiếm spotlight vì nhan sắc xứng tầm top 10 HHHV Việt Nam mà!


Mai Hà Trang - bạn gái của Hà Đức Chinh cũng ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Đảm bảo ai xem ảnh selfie của cô nàng nhiều cũng không thất vọng tẹo nào khi gặp ở ngoài đời đâu.


Lần đầu công khai xuất hiện cùng Văn Toàn, Nhung Bum trông có vẻ tròn trịa hơn hẳn ảnh selfie trên Instagram. Chính cô nàng cũng thừa nhận mình đang vất vả để kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên, mũm mĩm một chút trông Nhung Bum lại rất đáng yêu đúng không?

Dàn WAGs Việt và những lần bị soi ảnh cam thường: Không có 7749 cái app chỉnh ảnh, nhan sắc liệu có còn lung linh? - Ảnh 24.

Dung Trần - bạn gái Xuân Mạnh vẫn rất duyên dáng dù dùng app hay không dùng app nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm