Dân văn phòng dễ dàng mua iPhone 7 với chính sách ưu đãi của nhà mạng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/12/2016

Tham gia vào cuộc đua “lấy lòng” khách hàng khi iPhone 7/ 7 Plus chính hãng ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 vừa qua, nhà mạng MobiFone tung ra chính sách ưu đãi giúp khách hàng, đặc biệt là dân công sở dễ dàng sở hữu siêu phẩm này với mức ưu đãi lên đến 50%, điều mà hàng xách tay không thể làm được.

Dân văn phòng dễ dàng mua iPhone 7 với chính sách ưu đãi của nhà mạng - Ảnh 1.

iPhone 7/7 Plus chính thức ra mắt thị trường Việt từ tháng 11 nhưng sức hút của sản phẩm được đánh giá “hot” nhất năm 2016 này tính thời điểm này vẫn không hề suy giảm. Lượng sản phẩm đặt hàng từ hệ thống các nhà bán lẻ cho thấy nhu cầu về sản phẩm của người dân đặc biệt tăng cao, nhất là vào dịp cuối năm khi mà các nhà phân phối sản phẩm tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi lớn.

Cùng với các chuỗi nhỏ lẻ, sự tham gia của viễn thông như thêm làn gió mới cho thị trường vốn cạnh tranh khá mạnh mẽ này. Tuy nhiên, với lợi thế là hạ tầng, người dùng mua iPhone 7/7 Plus chính hãng luôn được nhiều ưu đãi từ các nhà mạng, đặc biệt trong đó phải kể đến cơ hội sở hữu iPhone 7/7 Plus của dân văn phòng chỉ với mức thu nhập khá.

Đơn cử như MobiFone, hàng loạt ưu đãi dành cho người dùng với gói cước đi kèm, giúp khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu hàng chính hãng với mức giá giảm lên đến 50%, hoặc thậm chí là 0 đồng khi ký quỹ.

Cụ thể, cho bản iPhone 7 32GB, khi mua kèm gói cước iPlan7 (1.000.000 đồng/tháng, miễn phí 700 phút gọi trong nước, 9GB dữ liệu), khách hàng chỉ phải trả 9.260.000 đồng và tiền ký quỹ cho gói cước (8.260.000 đồng được hoàn trả sau). So với gói cước thông thường, người dùng chỉ phải trả cho những gì mình sử dụng, và còn được tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng thoại và data.

Với dòng sản phẩm cao hơn, như iPhone 7 Plus 128GB, mức giá áp dụng với gói cước cam kết cũng chỉ 15,24 triệu đồng, giảm gần 40% so với giá niêm yết khi không kèm gói cước cam kết. Bên cạnh đó, người dùng còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 12 tháng với hệ thống cửa hàng M360 rộng khắp Việt Nam, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Với khách hàng là Hội viên cao cấp Kết nối dài lâu của MobiFone, ngoài quyền lợi sử dụng nhiều dịch vụ đẳng cấp như vào phòng chờ thương gia khi đi máy bay, gói khám sức khỏe định kỳ, hưởng dịch vụ phòng giá tiết kiệm khi công tác… khách hàng kết nối dài lâu hạng vàng và kim cương của MobiFone sẽ không cần phải ký quỹ, đồng nghĩa với việc sở hữu siêu phẩm iPhone 7/7 Plus này thật dễ dàng với gói cước và giá ban đầu lên đến hơn 50% tùy sản phẩm.

Như vậy, với mức phí trung bình trả hàng tháng, khách hàng có thể dễ dàng trích từ mức lương hàng tháng để chi trả, đồng thời được sử dụng các dịch vụ về thoại, data thoải mái từ nhà mạng. Đây được coi là một cách “trả góp” khá linh hoạt trong chính sách ưu đãi của MobiFone, đồng thời người mua hàng được hưởng “lợi kép” khi vừa sở hữu điện thoại, lại vừa sử dụng miễn phí nhiều dịch vụ thiết yếu hàng ngày.

Đẳng cấp khi cùng với dịch vụ, đó là cách mà MobiFone chọn để mang đến người dùng dịch vụ kèm sản phẩm chất lượng cao. Điều này không chỉ là ở bộ đôi iPhone 7/7 Plus, mà còn là rất nhiều tiện ích được MobiFone cung cấp song hành, nhằm khẳng định cam kết cao nhất với người dùng tín đồ táo tại Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm