Dàn tuyển thủ Việt Nam tụ họp mừng sinh nhật Hà Đức Chinh, vui hết nấc nhưng món quà đặc biệt mới chiếm spotlight!

CA, Theo Helino 12:31 23/09/2019

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau tụ họp để mừng sinh nhật lần thứ 22 cho Hà Đức Chinh.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Hà Đức Chinh đã chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật ấm cúng cùng các tuyển thủ Việt Nam. Được biết, buổi tiệc nhỏ này đã được các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Mạch Ngọc Hà, Bùi Tiến Dụng… chuẩn bị kỹ càng để mừng Hà Đức Chinh bước sang tuổi 22. Dù không quá hoành tráng nhưng khoảnh khắc của dàn tuyển thủ tụ họp vui vẻ bên nhau đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đáng nói, ngoài bánh kem và lời chúc dành riêng cho Hà Đức Chinh thì chiếc khung ảnh được cắt dán cẩn thận, tổng hợp những bức hình đáng nhớ nhất với nam cầu thủ trên sân cỏ được xem như món quà giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa.

Dàn tuyển thủ Việt Nam tụ họp mừng sinh nhật Hà Đức Chinh, vui hết nấc nhưng món quà đặc biệt mới chiếm spotlight! - Ảnh 1.

Dàn tuyển thủ Việt Nam tụ họp trong tiệc sinh nhật lần thứ 22 của Hà Đức Chinh.

Dàn tuyển thủ Việt Nam tụ họp mừng sinh nhật Hà Đức Chinh, vui hết nấc nhưng món quà đặc biệt mới chiếm spotlight! - Ảnh 2.

Quang Hải vô cùng nhắng nhít khi chụp hình cùng đồng đội.

Dàn tuyển thủ Việt Nam tụ họp mừng sinh nhật Hà Đức Chinh, vui hết nấc nhưng món quà đặc biệt mới chiếm spotlight! - Ảnh 3.

Chiếc khung ảnh vô cùng ý nghĩa được xem là món quà đặc biệt mà Hà Đức Chinh nhận được khi bước sang tuổi mới.

Dàn tuyển thủ Việt Nam tụ họp mừng sinh nhật Hà Đức Chinh, vui hết nấc nhưng món quà đặc biệt mới chiếm spotlight! - Ảnh 4.

Nam cầu thủ không giấu được xúc động trước tình cảm mà các đồng đội, người thân dành cho mình trong ngày đặc biệt này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm