Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 04/08/2021

Tiết mục mở màn của Đan Trường trong live concert năm 2016 có độ đầu tư cực khủng.

Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mình.

Không chỉ thế, live concert này còn khiến khán giả "trố mắt" trước độ đầu tư cực hoành tráng. Không chỉ quy tụ nhiều gương mặt đình đám mà cách dàn dựng sân khấu cũng thuộc dạng khủng "level max". Trong đó không thể không nhắc đến tiết mục mở màn của "anh Bo" bằng pha bay giữa không trung khiến người người xem "mắt chữ A, mồm chữ O".

Đan Trường và tiết mục mở màn cực kỳ hoành tráng

Vào tiết mục mở đầu đêm live concert, Đan Trường đã thể hiện ca khúc Cảm Ơn Đời. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã không hát một cách đơn thuần. Với độ chịu chơi của mình, giọng ca U50 đã vừa trưng trổ giọng ca vừa xuất hiện bằng màn lơ lửng trên trời, bay từ phía hậu trường ra đến sân khấu.

Đan Trường đứng trên một nốt nhạc khổng lồ, được vận chuyển bởi một chú chim lửa. Đến khi bay đến trung tâm, đôi cánh của chú chim bắn ra những tia lửa trong sự thích thú và bất ngờ của khán giả. Và ắt hẳn, tiết mục mở màn hoành tráng như thế này sẽ là một kí ức khó quên đối với những người đã có mặt trong đêm diễn ngày hôm ấy.

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Cảm Ơn Đời trên một nốt nhạc lơ lửng khiến khán giả vô cùng thích thú

Khi xem lại tiết mục, cư dân mạng đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước sân khấu đầu tư khủng của nam ca sĩ. Để có thể dàn dựng được tiết mục như thế này ắt hẳn phía ê-kíp của "anh Bo" cũng ngốn một số tiền không nhỏ. Một số bình luận của cư dân mạng:

- Đầu tư khủng quá vậy!

- Một trong những live concert lớn nhất của nghệ sĩ Việt là đây.

- Đan Trường lúc nào cũng chịu chơi hết!

Theo thông tin từ ban tổ chức live concert Cảm Ơn Đời, số tiền để làm nên buổi biểu diễn này được tiết lộ lên đến gần 6 tỷ đồng, trong đó phần sân khấu, dàn dựng, gần 900 bộ trang phục được thiết kế ngốn không ít tiền. Trước đêm diễn 5 tháng, Đan Trường cùng ekip đã giảm bớt mọi chi phí sinh hoạt, lập quỹ riêng, tranh thủ chi trả trước các khoản cần thiết để "bớt ngán".

Ban đầu, chi phí dự tính khoảng 4 tỷ đồng, sau đó được đội lên cao vì phải mở rộng sân khấu gần 900 mét vuông, kéo theo đó là những phần đầu tư khác nhau về cảnh trí, đạo cụ, màn hình led.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc siêu to khổng lồ, bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng - Ảnh 4.

Ca sĩ Đan Trường trong buổi họp báo live concert Cảm Ơn Đời

Nguồn: YouTube

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc siêu to khổng lồ, bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm