Dàn trai xinh gái đẹp Người Thầy Y Đức 2 cảm ơn đội ngũ y tế chống dịch Corona ở Hàn Quốc

NT, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 16/03/2020

Sau khi hủy kỳ nghỉ mừng công vì dịch bệnh, dàn sao Người Thầy Y Đức 2 tích cực cổ vũ phòng chống dịch bằng đoạn clip cảm ơn đội ngũ y tế đang ngày đêm làm việc để chống virus Corona ở Hàn Quốc.

Nhà đài SBS đã công bố đoạn phim dàn sao Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y tế đang làm việc để chống lại dịch viêm phổi ở Hàn Quốc. Hầu hết những diễn viên trong bộ phim đều có mặt trong video và gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã và đang làm việc để chống lại sự lây lan của Covid-19 (hay còn gọi là virus Corona).

Dàn trai xinh gái đẹp Người Thầy Y Đức 2 cảm ơn đội ngũ y tế chống dịch Corona ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Dàn sao Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y tế

Vì từng có những trải nghiệm về nghề y trong bộ phim, tất cả các diễn viên bày tỏ sự thông cảm với những vất vả mà các y bác sĩ đang phải trải qua. Các diễn viên chính Ahn Hyo SeopLee Sung Kyung nói: "Gửi đến đội ngũ y tế, chúng tôi thật sự biết ơn những nỗ lực và sự hy sinh để giúp đất nước vượt qua đại dịch của mọi người. Đại gia đình Người Thầy Y Đức 2 luôn cổ vũ các bạn". Kết lại đoạn video, nam diễn viên chính Han Suk Kyu cảm ơn một lần nữa và chúc đội ngũ y tế luôn mạnh mẽ để cùng vượt qua khó khăn này.

Shin Dong Wook, So Joo Yeon

Kim Min Jae

Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung cảm ơn đội ngũ y tế

Người Thầy Y Đức 2 là bộ phim y khoa gây sốt trong thời gian vừa qua với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên trai tài gái sắc. Bộ phim kết thúc với rating 27,1% cho toàn quốc, 27,2% tại Seoul và trở thành một trong những series y khoa ăn khách nhất trên màn ảnh Hàn. Dù bộ phim thành công nhưng tất cả diễn viên và nhân viên đoàn phim đã phải hủy bỏ kỳ nghỉ mừng công vì sự bùng phát của dịch viêm phổi ở Hàn Quốc.

" Kết lại đoạn video, nam diễn viên chính Han Suk Kyu cảm ơn một lần nữa và chúc đội ngũ y tế luôn mạnh mẽ để cùng vượt qua khó khăn này.

Hiện tại, nhiều đoàn làm phim ở Hàn Quốc phải hủy bỏ kế hoạch ăn mừng, giao lưu với người hâm mộ, thậm chí ngừng quay giữa chừng vì đại dịch đang lan rộng ở Hàn Quốc và toàn thế giới.

Dàn trai xinh gái đẹp Người Thầy Y Đức 2 cảm ơn đội ngũ y tế chống dịch Corona ở Hàn Quốc - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm