Dân tình thi nhau khoe clip và ảnh trải nghiệm cầu kính cao nhất Việt Nam: đủ trò vui nhưng đừng quên giữ an toàn nhé!

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 20:26 17/11/2019

Bên cạnh đó, có rất nhiều người đang muốn "lập kèo" để đến trải nghiệm cây cầu kính này.

Sau khi cây cầu kính cao nhất Việt Nam - cầu kính Rồng Mây tại Tam Đường, Lai Châu (gần Sa Pa, Lào Cai) được khai trương và đón những vị khách đầu tiên, những hình ảnh của cây cầu này đã xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội. Dân tình vô cùng háo hức để có thể được trải nghiệm cảm giác đi trên cây cầu thú vị và đầy thách thức này.

Trong khi rất nhiều người còn đang "lập kèo" để đi đến cầu kính Rồng Mây thì rất nhiều bạn khác đã kịp khoe những clip và hình ảnh check in tại đây!

Dân tình thi nhau khoe clip và ảnh trải nghiệm cầu kính cao nhất Việt Nam: đủ trò vui nhưng đừng quên giữ an toàn nhé! (Nguồn: Đinh Hồng Quân - SAPA Tất Tần Tật).

Dân tình thi nhau khoe clip và ảnh trải nghiệm cầu kính cao nhất Việt Nam: đủ trò vui nhưng đừng quên giữ an toàn nhé! (Nguồn: Tiktok).

(Nguồn: Ngọc Ánh Nguyễn).

(Ảnh: Châu Lê Minh).

(Nguồn: Minh Phong).

(Nguồn: Bùi Thu Hồng).

Có vẻ như có quá nhiều trải nghiệm thú vị ở cầu kính Rồng Mây. Bên cạnh thử độ dũng cảm của bản thân, chụp ảnh check in thì còn có cả thử độ can đảm của... đứa bạn. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý những điều đảm bảo an toàn cho bản thân và cho bạn mình nếu có trải nghiệm đi cầu kính này bạn nhé!

*Một số lưu ý khi đi tham quan tại cầu kính:

- Không nên đi sát lại phần hành lang cầu kính vì phần lan can này không quá cao, nếu không cẩn thận có thể bị trượt tay, trượt chân gây nguy hiểm.

- Nên xỏ đôi bao chân đã được chuẩn bị trước để tránh làm xước mặt kính.

- Nếu bạn cảm thấy quá sợ hãi, hãy nhờ một người nhân viên hướng dẫn đi cùng để tránh hoảng loạn. Một số người vì mất bình tĩnh có thể không kiểm soát và đảm bảo được độ an toàn cho bản thân.

- Không nên ở lại trên cầu kính quá muộn vì trời tối sẽ rất khó di chuyển, việc đi từ khu du lịch này về thị trấn Sa Pa cũng sẽ khó khăn hơn (nếu bạn đi từ Sa Pa) vì gần như tất cả đều là đường đèo nhiều khu cua, một bên là vực, dễ xảy ra tai nạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm