Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại "thả nhẹ" chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:15 29/02/2020

4 năm mới có một ngày 29/2 nên cả ngày hôm nay, dân tình rần rần lắm. Bạn có làm gì đó đặc biệt trong ngày này không?

Ai cũng biết ngày 29/2 là một ngày vô cùng đặc biệt. Bên cạnh chuyện 4 năm mới có một lần, ngày này còn được người phương Tây xem như là ngày để con gái có thể chủ động tỏ tình, cầu hôn con trai. 

Dân mạng Việt vốn ham vui nên cũng không thể bỏ lỡ dịp đặc biệt này được. Nguyên ngày hôm nay, đi đâu cũng thấy người người nhà nhà rần rần làm gì đó đáng nhớ để 4 năm sau còn có cái xem lại.

Riêng Nhật Lê, sau vụ drama tái hợp với Quang Hải, cô nàng lại thả nhẹ một chiếc định nghĩa về hạnh phúc trên trang cá nhân. Đương nhiên đây cũng chỉ là một dòng quote copy trên mạng như mọi status deep khác của Nhật Lê thôi. Nhưng với emo trái tim đỏ chót phấp phới như này, có vẻ như cô nàng lại đang đắm chìm trong hạnh phúc rồi đây.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 1.

Để kỉ niệm ngày mà 4 năm mới có 1 lần, Salim chơi trội với áo hồng, kính hồng trên background cũng màu hồng nốt.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 3.

Quang Đại tổ chức hẳn Give away cho người hâm mộ nhân ngày 29/2. 4 năm mới có 1 lần nên phần thưởng chắc phải to lắm đây.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 5.

4 năm sau, cầu thủ Minh Vương cùng bạn gái Nguyễn Nguyên đã chia tay trong hoà bình và cả 2 vẫn tiếp tục làm bạn.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 7.

Hot girl Mi Vân lại tưởng tượng về chuyện tuổi tác.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 9.

Vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn đánh dấu 29/2 bằng một bức ảnh với concept đám cưới.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 11.

Rich kid Đặng Tiểu Tô Sa mua hoa tặng chị dâu ca nương Kiều Anh nhân ngày... 29/2 kèm những lời cực tình cảm.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 13.

Dương Thuỳ Phương - bà xã Hoa khôi của cầu thủ Quế Ngọc Hải thì chia sẻ ảnh 4 năm trước. Dù caption là "ăn mày quá khứ" nhưng hiện tại, cô cũng chẳng khác là bao.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 15.

MC Hoàng Oanh đăng ảnh tình tứ với chồng Tây kèm caption mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ: "29.02.2020 - only 1 time every 4 years. 4 năm sau mong cây vẫn xanh um tùm và có cả đàn con chạy nhảy vòng quanh".

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 17.

Tôn Kinh Lâm và bạn gái đầu tư hẳn bộ ảnh xịn sò với mong muốn 4 năm nữa tiếp tục bên nhau, cùng chụp thêm nhiều hình mới.

Dân tình ồ ạt đăng status để 4 năm sau xem lại, riêng Nhật Lê lại thả nhẹ chiếc ảnh như đang đắm chìm trong tình yêu - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm