Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 23/05/2021

Jisoo (BLACKPINK) may mắn thừa hưởng toàn bộ nét đẹp của người mẹ mỹ nhân.

Jisoo (BLACKPINK) vốn là mỹ nhân đình đám Kpop, sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, được mệnh danh là "Hoa hậu Hàn Quốc". Anh chị của nữ idol cũng toàn những cực phẩm nhan sắc, khiến netizen tin rằng bố mẹ của Jisoo phải sở hữu ngoại hình xuất chúng, cả gia đình đều mang gen đẹp tuyệt vời.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ viral những hình ảnh hiếm của mẹ nữ idol. Qua loạt ảnh này, có thể thấy mẹ Jisoo dù đã lên tới chức bà nhưng vẫn trẻ trung và đẹp quý phái, sang trọng tới bất ngờ. Chị cả BLACKPINK và mẹ rất giống nhau ở đường nét gương mặt thanh tú, chiếc mũi cao, vẻ đẹp dịu dàng và khí chất tài phiệt. Jisoo chính là bản sao hoàn hảo, thừa hưởng trọn vẹn những nét đẹp của người mẹ xinh đẹp. Theo lời đồn, mẹ của Jisoo là phu nhân của CEO công ty giải trí quản lý MAMAMOO hay 1 đài truyền hình Mnet nổi tiếng, đó là lý do tại sao Jisoo lại có nhiều mối quan hệ với các nhà sản xuất, đạo diễn, MC Hàn đến vậy, đơn cử Heechul rất thân với bố của nữ thần này.

Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh này, có thể thấy Jisoo rất giống mẹ, từ chiếc mũi cho đến gương mặt thanh tú, vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng đầy quý phái

Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm - Ảnh 3.

Ở nhiều khoảnh khắc, 2 mẹ con tương đồng đến 90%. Mẹ Jisoo đã lên chức bà nhưng vẫn trẻ trung rạng ngời, đẹp quý phái và sang trọng. Bà có được khuôn mặt hoàn hảo, đẹp mỹ miều không khác gì minh tinh

Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm - Ảnh 4.

Mỹ nhân BLACKPINK may mắn thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ, đặc biệt là đôi môi và đôi mắt

Có mẹ sở hữu visual cực phẩm như thế, chẳng trách vì sao chị gái của Jisoo lại xinh đẹp như vậy. Dù không phải là người nổi tiếng nhưng chị của Jisoo vẫn khiến dân mạng phát sốt vì quá đẹp, hao hao nữ diễn viên Han Hyo Joo

Anh trai nữ idol cũng là 1 cực phẩm nhan sắc khác, nhưng đáng tiếc anh không hề đi theo con đường làm người nổi tiếng

Về phần Jisoo, dù đẹp đến bức người như thế này nhưng cô từng nhận bản thân... xấu nhất nhà

Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm - Ảnh 8.
Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm - Ảnh 9.

"Hoàn hảo" chính là từ ngữ chính xác dành cho gương mặt của Jisoo

Dân tình náo loạn vì nhan sắc mẹ ruột nữ thần BLACKPINK: Đẹp chuẩn bà chủ tài phiệt thế này bảo sao 3 đứa con toàn cực phẩm - Ảnh 10.

Jisoo xấu nhất nhà mà cũng đủ làm mưa làm gió Kpop như thế này đây

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm