Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt”

Mai Thuý, Theo Helino 00:12 17/09/2019

Chẳng cần nói thêm nói bớt gì nữa, Lotus chính là từ khoá nổi bật nhất tối ngày hôm qua.

Mạng xã hội Lotus đã chính thức trình làng vào tối ngày hôm nay sau thời gian dài "thai nghén". Và đáp trả lại mọi sự háo hức, mong chờ của bao người, buổi lễ diễn ra với quy mô hoàng tráng, sân khấu 3D đầy choáng ngợp. Ở một diễn biến khác, chắc chắn rất nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết rằng: Lotus vừa chính thức vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng AppStore về hạng mục mạng xã hội tại Việt Nam. Đây quả là một tin vui đáng mong chờ!

Không chỉ người nổi tiếng mà giới KOL, influencer cho đến những cá nhân chuyên dùng MXH, ai nấy đều nhanh chóng update trải nghiệm của mình về Lotus khắp mọi nơi. Chỉ cần lướt newfeed, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước "làn sóng" mà MXH make in Vietnam này đang mang lại. 

Theo nhà báo Bình Bồng Bột, anh cho biết: "Có thêm một mạng xã hội nữa cũng tốt. Có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt." Còn chần chờ gì mà không down ngay về trải nghiệm đi chứ!

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 1.
Cuộc hội ngộ của các hot family: bố mẹ Xoài và bố mẹ Cam Cam đây rồi!
Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 2.
Hot girl Trương Hoàng Mai Anh cũng không bỏ lỡ cơ hội check - in tại sự kiện đình đám này.
Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 3.
Rất nhiều lời khen đã được gửi đến cho Lotus.
Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 4.

Nhà báo Bình Bồng Bột còn dành hẳn một status đầy tâm đắc để phân tích.

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 5.

Một chút review đánh giá tiềm năng của mạng xã hội "chú trọng nội dung và trải nghiệm của người dùng".

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 6.

Đây xứng đáng là buổi lễ ra mắt với quy mô và định dạng 3D khủng nhất hiện nay.

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 7.

Nức nở vì Lotus.

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 8.

Nơi phát triển tuyệt vời cho các nhà sáng tạo nội dung.

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 9.

Salim cũng có mặt trong buổi lễ ra mắt ngày hôm nay.

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 10.

Bạn gái hot girl của thiếu gia Phillip Nguyễn - Linh Rin.

Nào cùng rủ bạn bè tạo cho mình một tài khoản xịn - xò trên Lotus!

Một số hình ảnh về buổi ra mắt MXH Lotus.

Dân tình hào hứng sau đêm ra mắt MXH Lotus: “Có thêm mạng xã hội nữa cũng tốt, có thêm nền tảng cho content sạch cũng tốt” - Ảnh 13.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày