Mạng xã hội Lotus - mạng xã hội dành cho người Việt chính thức đi vào hoạt động!

Team Lotus, Theo Helino 19:56 16/09/2019

Lễ ra mắt MXH Lotus - nền tảng mạng xã hội dành cho người Việt - do công ty cổ phần VCCorp đầu tư phát triển đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô.

Vậy là sau một thời gian dài "thai nghén" cùng chuẩn bị trong sự háo hức, mong chờ của bao người, sự kiện ra mắt MXH Lotus - nền tảng mạng xã hội cho người Việt - do công ty VCCORP đầu tư phát triển đã được chính thức diễn ra tại khu triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô.

Trước giờ G, mọi thông tin liên quan đến lễ ra mắt từ địa điểm tổ chức, dàn khách mời "khủng" cho đến cả tấm vé thông hành ma thuật đều gây sốt. Được biết, đây là lễ ra mắt sản phẩm công nghệ với quy mô hoành tráng, sân khấu 3D choáng ngợp chưa từng có ở Việt Nam. Với những sức hút không thể bàn cãi đó, toàn bộ 1200 tấm vé phát ra đã được "săn đón" hết sạch. Nếu không thể may mắn sở hữu tấm vé chứng kiến buổi lễ ra mắt MXH Lotus tận mắt thì cũng đừng lo, toàn bộ diễn biến buổi lễ trọng đại này sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác.

Mạng xã hội Lotus - mạng xã hội dành cho người Việt chính thức đi vào hoạt động! - Ảnh 1.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày