Dân tình đòi nghỉ xem Running Man mùa 2 trước tin đồn Ngô Kiến Huy và BB Trần không tham gia

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 29/03/2021

Thông tin BB Trần và Ngô Kiến Huy được thay thế bằng những gương mặt mới ở Running Man Vietnam mùa 2 khiến cho khán giả bất bình và nổ ra ý kiến tranh cãi.

Running Man Vietnam sắp trở lại là thông tin khiến người hâm mộ đang ngóng đợi nhất trong thời gian vừa qua. Sau thành công của mùa 1, dàn cast đã chiếm được sự yêu mến của khán giả. Ai nấy đều nóng lòng muốn biết nhà sản xuất mới sẽ có những thay đổi gì về chương trình và có sự xáo trộn nào không.

Phía công ty sản xuất nội dung mùa 2 - Dong Tay Promotion thông báo dàn cast sẽ là 8 người thay vì con số 7 như mùa đầu tiên. Nhiều đồn đoán ngay lập tức nổ ra và trở thành đề tài hot trên mạng xã hội. Việc những ngôi sao sẽ rời đi và thay mới khiến khán giả có ý kiến trái chiều.

Theo tin đồn làm xôn xao dân tình cuối tuần qua, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có 2 thành viên cũ không tham gia là Ngô Kiến Huy và BB Trần. Thành viên mới sẽ bao gồm 3 gương mặt: Jack, Thuý Ngân và Karik. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng vẫn khiến cho nhiều fan trung thành của show lo lắng, rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc:

Dân tình đòi nghỉ xem Running Man mùa 2 trước tin đồn Ngô Kiến Huy và BB Trần không tham gia - Ảnh 1.
Dân tình đòi nghỉ xem Running Man mùa 2 trước tin đồn Ngô Kiến Huy và BB Trần không tham gia - Ảnh 2.
Dân tình đòi nghỉ xem Running Man mùa 2 trước tin đồn Ngô Kiến Huy và BB Trần không tham gia - Ảnh 3.

Bộ đôi tạo tiếng cười cho Running Man Vietnam mùa 1

- Thật sự quá tiếc luôn ấy. BB Trần phải nói là chơi quá hay, thông minh nhạy bén và hài hước. Mình mong chờ chương trình mãi và nếu không có BB thì thật không muốn xem.

- Mùa 1 thích mỗi đôi Thỏ trắng - Thỏ đen, một người thông minh, một người hài. Giờ không có Bắp nữa thấy bớt hóng hẳn.

- BB chơi rất nhiệt tình, duyên, thông minh, phối hợp tốt với đồng đội lẫn khách mời, còn Ngô Kiến Huy thì duyên dáng, đáng yêu đó giờ rồi nên thấy tiếc thật. Jack và Karik hiền và đáng yêu lắm, mà nét đáng yêu có Jun rồi, hiền có anh Vinh rồi, và mấy 2 người đó thì thiếu nét nhây lầy của BB cùng nét hài tự nhiên, hoạt bát của Ngô Kiến Huy nên thấy chưa tìm được ai hợp hơn.

- Nếu là thật thì tiếc quá, vì mình thích Ngô Kiến Huy với BB ở mùa 1 lắm! Mấy cảnh hài nhất mùa 1 toàn có Bắp, BB với ông Thành.

- Nếu đúng dàn cast mới như trên và thiếu Bắp với BB Trần chắc tôi sẽ nghỉ xem.

- Đối với mình BB Trần là người vừa duyên dáng lại hài hước, biết tạo miếng hài nhiều nhất trong chương trình. Mình nhìn ổng là mình liên tưởng ngay tới Kwang Soo luôn ấy. Mong mùa 2 vẫn có thể giữ lại BB Trần.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm