Dân tình đi Hà Khẩu rủ nhau kéo đến quán bánh cuốn "drama", có người còn thử xin thêm nước chấm?

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 14:27 02/03/2024

Sau những lùm xùm liên quan đến vụ "khẩu chiến" của vợ chồng ca sĩ Jaykii, nhiều người tò mò nên đã thử ghé đến hàng bánh cuốn Hà Khẩu đang viral trên MXH.

Những ngày gần đây, vụ lùm xùm của vợ chồng ca sĩ Jaykii đã khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Theo đó, khi đi du lịch Hà Khẩu (Trung Quốc), cặp đôi đã xảy ra "khẩu chiến" với chủ một hàng bánh cuốn tại đây, thậm chí còn suýt xảy ra ẩu đả. Ngay sau đó, có không ít người tò mò đã thử ghé đến hàng bánh cuốn này ăn để xem thực hư ra sao. Thậm chí, có người còn thử xin thêm nước chấm hoặc trò chuyện hỏi han người bán hàng.

Hàng bánh cuốn tại Hà Khẩu đang viral trên MXH (Nguồn: TikTok @le.la.c)

   

Bánh cuốn và nước chấm tại cửa hàng này (Nguồn: @le.la.c)

Cụ thể, theo chia sẻ của một tài khoản TikTok là @taphoatuntun2910, khi tới hàng bánh cuốn này ăn, anh chàng đã thử hỏi xin thêm nước chấm để xem phản ứng của người bán hàng. Nhóm của anh đi 6 người, gọi 2 đĩa bánh cuốn và xin 4 bát nước chấm. Điều này được chủ hàng bánh cuốn đồng ý nhanh chóng với thái độ khá thoải mái.

Dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng, sau drama mới xảy ra thì chủ hàng bánh có lẽ đã "nền" tính hơn nên chưa thể đánh giá thông qua việc này.

Một vị khách thử xin thêm nước chấm bánh cuốn (Nguồn: TikTok @taphoatuntun2910)

Trước vị khách này, cũng từng có 1 cặp vợ chồng tới ăn và hỏi chuyện người bán hàng về drama mới xảy ra. Cô chủ quán này cho biết, nhóm khách đến gồm 8 người, chỉ gọi 2 suất bánh cuốn nhưng lấy tận 12 chiếc bát. Và sau khi ăn xong, họ không để bát đĩa trên bàn mà vứt xuống đất. "Tính khí 2 người đó không tốt. Mắng tôi nên tôi mắng lại", chủ quán nói.

Người bán bánh cuốn ở Hà Khẩu chia sẻ về vụ việc vừa qua (Nguồn: TikTok @trinh_ha_tuyen)

Hiện tại, vẫn có rất nhiều người tò mò về hàng bánh cuốn này tại Hà Khẩu, bởi vậy nên nhiều người có cơ hội ghé tới đây cũng đều thử ghé qua ăn xem thực hư câu chuyện thế nào, đồng thời thử xem hương vị món bánh cuốn ở đây có gì đặc sắc.