Dân tình đắm đuối với vẻ điển trai sau lớp khẩu trang của dàn game thủ trong ngày khai mạc ĐTDV, những cái tên nào gây chú ý?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 11/02/2022

Sự trở lại của ĐTDV mùa Xuân 2022 có quá nhiều điều khiến cộng đồng game thủ bàn tán, trong đó nhan sắc của các tuyển thủ điển trai cũng là đề tài cho không ít chị em.

Ngày 10/2, ĐTDV mùa Xuân 2022 đã chính thức khai mạc với trận đấu giữa Team Flash và FAP Esports. Ngay sau đó, cuộc đụng độ tâm điểm giữa Saigon Phantom và BOX Gaming cũng đã diễn ra. Không khí sôi động của giải đấu lớn nhất Liên Quân Việt Nam lập tức được trở lại và dù cho các trận đấu rất nóng nhưng đề tài bàn tán về nhan sắc các tuyển thủ góp mặt cũng hot chẳng kém, đặc biệt là với các chị em.

Dân tình đắm đuối với vẻ điển trai sau lớp khẩu trang của dàn game thủ trong ngày khai mạc ĐTDV, những cái tên nào gây chú ý? - Ảnh 1.

Dàn tuyển thủ điển trai ra sân thi đấu ngày khai mạc ĐTDV mùa Xuân 2022

Đây là lần trở lại thi đấu tại studio thay vì thi đấu online ngay trong gaming house từng đội nên các tuyển thủ khá chỉn chu về mặt ngoại hình. Cũng vì đó nên dù vẫn đeo khẩu trang để thi đấu nhưng vẻ điển trai thì không giấu được. Rất nhiều khán giả đã "tia" được những cái tên điển trai, đáng yêu trong ngày khai mạc vừa qua: Lai Bâng, Khoa của SGP hay Đạt Kòii, ADC và Case nhà Team Flash.

Nhiều bình luận khen tấm tắc nhan sắc của các tuyển thủ ngày khai mạc:

- Đạt Kòii comeback và nhan sắc vẫn ngon lành như xưa.

- Trai đẹp nhiều ghê, nhưng ADC vẫn đáng yêu nhất nhé!

- Case đeo khẩu trang vào có nét gì đó giống Bâng ghê.

- Bâng thì đã quen rồi, nhưng Khoa có vẻ đang được lòng các chị em lắm.

Dân tình đắm đuối với vẻ điển trai sau lớp khẩu trang của dàn game thủ trong ngày khai mạc ĐTDV, những cái tên nào gây chú ý? - Ảnh 2.

Đạt Kòii khiến fan nữ đắm đuối trong lần trở lại đường Caesar

Dân tình đắm đuối với vẻ điển trai sau lớp khẩu trang của dàn game thủ trong ngày khai mạc ĐTDV, những cái tên nào gây chú ý? - Ảnh 3.

Cặp đôi đường Rồng (ADC và Case) cực đáng yêu đến từ Team Flash

Dân tình đắm đuối với vẻ điển trai sau lớp khẩu trang của dàn game thủ trong ngày khai mạc ĐTDV, những cái tên nào gây chú ý? - Ảnh 4.

Lai Bâng đã thi đấu xuất sắc trong ngày khai mạc và vẻ điển trai của anh chàng 2k1 này cũng gây được ấn tượng với nhiều người

Dân tình đắm đuối với vẻ điển trai sau lớp khẩu trang của dàn game thủ trong ngày khai mạc ĐTDV, những cái tên nào gây chú ý? - Ảnh 5.

Anh chàng Khoa (trợ thủ 2k3) cũng đang được không ít chị em để ý bởi vẻ cute dễ gần

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dan-tinh-dam-duoi-voi-ve-dien-trai-sau-lop-khau-trang-cua-dan-game-thu-trong-ngay-khai-mac-dtdv-nhung-cai-ten-nao-gay-chu-y-20220211164556854.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm