Dân tình choáng nặng vì hình ảnh Jennie (BLACKPINK) khóc ra giọt lệ hột xoàn Chanel trên sân khấu, nhưng sự thật là gì?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 17/01/2021

Mấy ai trên đời này đến khóc cũng toát ra vẻ sang chảnh xuất thần được như Jennie (BLACKPINK).

Ai ai cũng biết Jennie (BLACKPINK) nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp cùng gu thời trang tạo nên xu hướng. Nàng IT Girl hot nhất Kpop chính là đại sứ thương hiệu của nhà mốt sang chảnh bậc nhất thế giới Chanel, thường xuyên lên bìa tạp chí, đi sự kiện hay chụp quảng cáo đầy đẳng cấp. Thần thái quyền lực và thời thượng của Jennie còn được phát huy cả trong những dịp không thể ngờ tới. Ví dụ tiêu biểu chính là bức hình "khóc rớt hột Chanel" gây sốt mới đây.

Chuyện là các fan được dịp "đào" lại khoảnh khắc rơi lệ đầy độc đáo của nữ idol nhà YG. Nàng rapper đình đám rớt nước mắt trên sân khấu nhưng trùng hợp làm sao, giọt lệ từ mắt Jennie lại đọng trên hột cườm Chanel đắt đỏ và quý giá. Đến khóc cũng phải đẳng cấp, Jennie quả không hổ danh là đại sứ được ưu ái bậc nhất. Tuy nhiên, các fan lại được 1 phen bất ngờ hơn nữa khi biết bức ảnh này chỉ là sản phẩm photoshop. Dù khoảnh khắc "giọt lệ Chanel" này không hề có thật, ai ai cũng phải thừa nhận Jennie quá sang chảnh và thời thượng, làm gì cũng phải độc đáo.

Dân tình choáng nặng vì hình ảnh Jennie (BLACKPINK) khóc ra giọt lệ hột xoàn Chanel trên sân khấu, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.
Dân tình choáng nặng vì hình ảnh Jennie (BLACKPINK) khóc ra giọt lệ hột xoàn Chanel trên sân khấu, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc khóc rớt hột Chanel của Jennie từng gây sốt MXH

Dân tình choáng nặng vì hình ảnh Jennie (BLACKPINK) khóc ra giọt lệ hột xoàn Chanel trên sân khấu, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Quả là đại sứ Chanel có khác, đến rơi lệ cũng phải thật đẳng cấp

Dân tình choáng nặng vì hình ảnh Jennie (BLACKPINK) khóc ra giọt lệ hột xoàn Chanel trên sân khấu, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Hóa ra, "giọt lệ Chanel" chỉ là sản phẩm photoshop đến từ chính các fan của Jennie

Tuy khoảnh khắc "khóc rớt hột Chanel" trên chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng nhưng không ai có thể phủ nhận độ sang chảnh của Jennie. Từ lâu, cô nàng đã được gọi bằng biệt danh "Chanel sống". Nhờ phong cách thời thượng, vóc dáng nuột nà hoàn hảo, gương mặt xinh đẹp không tì vết và khí chất ngút ngàn như tiểu thư nhà tài phiệt, Jennie là lựa chọn hoàn hảo cho nhà mốt nước Pháp.

Nhan sắc độc đáo, cuốn hút và thần thái sang trọng đúng chuẩn tiểu thư nhà giàu của nữ idol khiến công chúng trầm trồ không ngớt

Nguồn: Facebook

Bình luận

  • Đọc thêm