Dàn sao Việt vừa rời Sao Nhập Ngũ ai cũng đầy tâm trạng, chuyện gì đã xảy ra?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 15/12/2021

Quá trình ghi hình Sao Nhập Ngũ đã xảy ra "biến" gì khiến các nghệ sĩ đều "đăng đàn" tâm trạng thế này?

Ngày 13/12 vừa qua, các nghệ sĩ Việt tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới đã rục rịch hoạt động trở lại trên MXH sau hơn 1 tuần ghi hình chương trình. Điều đáng nói, đa phần dàn sao đều có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

Trên story Hòa Minzy, nữ ca sĩ khoe ảnh chống cằm suy tư trên máy bay trở lại TP.HCM sau chuỗi ngày ghi hình cùng dòng chú thích: "Cảm giác thật khó tả, thơ thẩn thẩn thơ cả ngày". Siêu mẫu Minh Tú được fan nhận xét là chững chạc hơn hẳn qua dòng trạng thái: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy yêu đất nước tôi như lúc này. Mỗi người một sứ mệnh trong cuộc sống này, chỉ có điều sứ mệnh của bạn to lớn và hoài bão hơn tôi. Tôi cảm ơn và ngưỡng mộ các bạn thật nhiều". Trong khi đó, Cara Phương chia sẻ ngắn gọn: "The best experience" (tạm dịch: Trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời). 

Minh Tú hay Hòa Minzy đều đầy tâm trạng

Dàn sao Việt vừa rời Sao Nhập Ngũ ai cũng đầy tâm trạng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Cara Phương cho biết cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời

Duy Khánh sau khi rời Sao Nhập Ngũ đã bất ngờ giới thiệu với người hâm mộ rằng từ nay anh đã có thêm một người bố mới, và đó không ai khác chính là streamer Độ Mixi. Duy Khánh còn đòi đổi họ sang họ Phùng của "tộc trưởng". 

Dàn sao Việt vừa rời Sao Nhập Ngũ ai cũng đầy tâm trạng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Duy Khánh và Độ Mixi đã trở nên thân thiết hơn từ sau Sao Nhập Ngũ

Trong livestream mới nhất, khi được fan hỏi về cảm giác sau khi "xuất ngũ", Độ Mixi cho biết: "7 ngày trong đấy giờ về nhà tôi buồn, cảm giác trống trải. Chúng tôi có một nhóm chat trên Facebook, hầu như mọi người đều thế. Ngày cuối cùng chia tay, mọi người viết lưu bút, ôm từng người một, cảm giác khó tả lắm. Khoảng thời gian ở đấy được mọi người giúp đỡ nhiều quá, kiểu nhiều tình cảm trong đấy quá. Các chiến sĩ trong đấy bảo bình thường một ngày trôi qua cũng mệt nhưng khi các nghệ sĩ vào không khí thay đổi nên mọi người cũng vui. Chiều tôi cũng gọi điện cho mấy anh em bảo giữ sức khỏe, công tác tốt, coi như kỷ niệm đẹp, hành trình đẹp của anh em với nhau. Nếu có thời gian tôi sẽ quay trở lại thăm đơn vị. Nhớ chứ, trống trải, đã quen với mọi người, quen với tần suất như thế". 

Dàn sao Việt vừa rời Sao Nhập Ngũ ai cũng đầy tâm trạng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 4.
Dàn sao Việt vừa rời Sao Nhập Ngũ ai cũng đầy tâm trạng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 5.

Độ Mixi hớn hở khoe hoàn thành nhiệm vụ

Dàn sao Việt vừa rời Sao Nhập Ngũ ai cũng đầy tâm trạng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 6.

Riêng Puka thông báo với người hâm mộ tình trạng sụt cân

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm