Dàn sao T1 khoe "hàng khủng" trên sóng livestream, check giá còn "sốc" hơn nữa

Nam Minh, Theo Phụ Nữ Số 18:18 19/12/2023

Các tuyển thủ T1 như Gumayusi hay Faker luôn có thể sở hữu những sản phẩm đỉnh cao.

Với việc là đội tuyển Esports nổi tiếng bậc nhất thế giới nói chung cũng như của làng LMHT nói riêng, không có gì quá xa lạ nếu các tuyển thủ T1 còn được các thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" cho những bài quảng cáo sản phẩm. Đơn cử như Faker, bên cạnh thu nhập từ công việc tuyển thủ thì rõ ràng, "Chủ tịch" có một nguồn thu không nhỏ từ việc làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng đình đám. Đặc biệt, anh còn từng được Mercedes hay BMW tặng các dòng xe thời thượng mỗi khi tham dự quảng bá cho các nhãn hàng này.

Dàn sao T1 khoe hàng khủng trên sóng livestream, check giá còn sốc hơn nữa - Ảnh 1.

Faker quảng bá cho xe BMW

Mới đây, trên kênh stream cá nhân, Gumayusi và Keria đã có cơ hội "khoe" hai món quà mới được Samsung - một trong những nhãn hàng tài trợ cho T1 gửi tặng. Đó chính là những chiếc Samsung Galaxy Z Fold 5 phiên bản Thom Browne giới hạn. Cho ai chưa biết, đây là phiên bản đánh dấu sự hợp tác giữa Samsung và thương hiệu thời trang Thom Browne nổi tiếng toàn thế giới. Mỗi chiếc điện thoại của sự hợp tác này đều sẽ khoác lên mình dòng ốp lưng được Thom Browne thiết kế riêng.

Dàn sao T1 khoe hàng khủng trên sóng livestream, check giá còn sốc hơn nữa - Ảnh 2.
Dàn sao T1 khoe hàng khủng trên sóng livestream, check giá còn sốc hơn nữa - Ảnh 3.

Gumayusi và Keria giới thiệu những chiếc Samsung Thom Browne vừa được gửi tặng

Và khi check giá, không ít khán giả phải sững sờ. Mức giá cho mỗi chiếc Samsung Galaxy Z Fold5 kết hợp với Thom Browne lên đến hơn 92 triệu VND. Đặc biệt, theo tiết lộ từ phía Keria và Gumayusi, thì mỗi tuyển thủ T1 đều được Samsung tặng một chiếc điện thoại như vậy.

Với mỗi hoạt động quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng tài trợ, các tuyển thủ được tặng thêm phần quà là chuyện không có gì quá xa lạ. Chưa kể, việc được các tuyển thủ giới thiệu trên kênh stream cũng là một yếu tố giúp các thương hiệu quảng bá hình ảnh tốt hơn.

Dàn sao T1 khoe hàng khủng trên sóng livestream, check giá còn sốc hơn nữa - Ảnh 4.

Giá khi vừa ra mắt 93 triệu

Ngoài ra, việc này càng khiến khán giả trầm trồ thêm về tầm vóc và thu nhập có thể đạt được của nhiều tuyển thủ danh tiếng hiện nay. Trước đó, đã có những hình ảnh Deft xuất hiện trong các buổi quảng bá xe của McLaren hay Porsche, Faker là đại sứ thương hiệu của BMW, Mercedes... Trong tương lai, rất có thể các ngôi sao trẻ nhà T1 và những tuyển thủ đình đám khác cũng sẽ xuất hiện với các thương hiệu nổi tiếng hơn nữa.

Dàn sao T1 khoe hàng khủng trên sóng livestream, check giá còn sốc hơn nữa - Ảnh 5.

Các tuyển thủ đang ngày càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình đối với các thương hiệu lớn

Chưa kể, việc này cũng có thể góp phần giúp thay đổi góc nhìn về công việc tuyển thủ Esports chuyên nghiệp. Không chỉ đơn thuần là chơi game chuyên nghiệp mà những tuyển thủ còn cho thấy tầm ảnh hưởng nhất định, vượt ra khỏi ranh giới Esports ở hiện tại và cả trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày