Dàn sao SLNA khuyên nhủ người hâm mộ bình tĩnh ứng phó dịch Covid-19

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 07:14 08/03/2020

Đội trưởng Hoàng Văn Khánh cùng Phan Văn Đức và Hồ Tuấn Tài có lời khuyên dành cho người hâm mộ trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Dàn sao SLNA khuyên mọi người bình tĩnh ứng phó dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp và không thể lường trước của dịch Covid-19, nhiều người dân đã hoảng loạn và nhanh chóng tích trữ nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm. Đây là điều không cần thiết vì ẩn chứa nhiều nguy cơ khiến công tác phòng chống dịch Covid-19 của các cơ quan chức năng thêm phần khó khăn.

Trung vệ đội trưởng SLNA - Hoàng Văn Khánh đã có lời khuyên dành cho mọi người: "Mong mọi người hãy giữ bình tĩnh, theo dõi sát sao tin tức chính xác, đảm bảo sức khỏe cho chính mình và gia đình. Mọi người cũng không nên tích trữ quá nhiều hàng hóa. Vì làm thế sẽ khiến tình hình phức tạp thêm".

Dàn sao SLNA khuyên nhủ người hâm mộ bình tĩnh ứng phó dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tiền đạo Phan Văn Đức sẽ tái xuất sân cỏ sau thời gian dài chấn thương. Ảnh: HT

Tiền đạo sẽ trở lại sau thời gian dài chấn thương là Phan Văn Đức chung quan điểm: "Mọi người đừng hoảng loạn, bình tĩnh theo dõi sát sao những thông tin chính thống. Hãy luôn giữ gìn sức khỏe của mình cũng như gia đình".

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài từng là kinh qua các màu áo U19, U23 Việt Nam cũng chia sẻ rằng: "Hi vọng mọi người bình tĩnh để ứng phó với dịch. Quan trọng nhất lúc này là nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình, gia đình và với cộng đồng".

Dàn sao SLNA khuyên nhủ người hâm mộ bình tĩnh ứng phó dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Khán đài sân Pleiku trống vắng trong ngày khai mạc V.League 2020. Ảnh: Đức Hồ

Ngay sau khi Việt Nam công bố có ca nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội, bóng đá Việt Nam tiếp tục rơi vào tình cảnh sẽ phải tạm hoãn V.League 2020 bất cứ lúc nào, dựa theo chỉ đạo từ các cơ quan chính phủ. Trong trường hợp khả quan nhất, V.League 2020 vẫn tiếp tục thi đấu nhưng vẫn sẽ là với những khán đài trống vắng, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khán giả.

Sau một thời gian khá dài, dịch Covid-19 được kiểm soát chặt chẽ tại Việt Nam và không còn xuất hiện ca nhiễm mới, thì đến đêm 6/3 đã bất ngờ xuất hiện thêm trường hợp nhiễm bệnh thứ 17 và là ca đầu tiên tại Hà Nội.

Đến 17h chiều nay, số bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Việt Nam đã có thêm 3 trường hợp mới, nâng tổng số lên 20 ca. Trong đó có 2 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 17 là N.H.N, nữ, 26 tuổi, trú quán tại phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội).

Dàn sao SLNA khuyên nhủ người hâm mộ bình tĩnh ứng phó dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14