Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin "cha đẻ" các siêu anh hùng qua đời

Tee, Theo Helino 09:38 13/11/2018

Chris Evans, Dwayne Johnson, Robert Downey Jr., Hugh Jackman... đã để lại những dòng tâm sự của họ sau khi hay tin Stan Lee mất.

Tin tức Stan Lee qua đời ở tuổi 95 vào hôm 12/11 đã để lại nỗi thương tiếc vô bờ không chỉ cho người hâm mộ, mà còn cho cả những ngôi sao phim Marvel và các nghệ sĩ quý mến ông. Trên mạng xã hội, họ đã để lại những dòng tưởng nhớ, tôn vinh người "cha đẻ" vĩ đại của các nhân vật siêu anh hùng Marvel.

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 1.

"Deadpool" Ryan Reynolds chia sẻ: "Không thể tin được... Hãy yên nghỉ Stan Lee. Cảm ơn về tất cả".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 2.

"Captain America" Chris Evans bày tỏ: "Sẽ không bao giờ có một Stan Lee thứ hai. Suốt nhiều thập niên, ông ấy đã cho mọi thế hệ khán giả trải nghiệm những chuyến phiêu lưu, tìm được lối thoát khỏi cuộc sống khó khăn, có được sự an ủi, sự tự tin, nguồn cảm hứng, sức mạnh, tình bạn và niềm vui. Ông ấy lan truyền tình yêu thương và lòng nhân hậu, dấu ấn ông để lại sẽ không bao giờ phai mờ. Mãi mãi như thế!".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 3.

Robert Downey Jr. - nam diễn viên được vực dậy cả sự nghiệp nhờ vai Iron Man - xúc động: "Tôi nợ ngài tất cả. Hãy yên nghỉ Stan Lee".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 4.

"Wolverine" Hugh Jackman ghi: "Chúng ta đã mất đi một thiên tài sáng tạo. Stan Lee đã là nhà tiên phong trong vũ trụ siêu anh hùng Tôi tự hào khi được là một phần nhỏ trong di sản của ông ấy, được thể hiện một trong những nhân vật của ông ấy tạo ra".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 5.

Dwayne Johnson tuy không đóng trong phim Marvel nhưng cũng thương tiếc ngài Stan Lee: "Một người đàn ông vĩ đại. Một cuộc đời đáng nhớ. Khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood, ông ấy chào đón tôi bằng vòng tay rộng mở và những lời khuyên sâu sắc. Một biểu tượng thật sự có sức ảnh hưởng tới nhiều thế hệ. Hãy yên nghỉ, người bạn của tôi".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 6.

"Hawkeye" Jeremy Renner: "Hãy yên nghỉ, Stan Lee. Ngài là một huyền thoại và một người bạn của tôi".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 7.

"Hulk" Mark Ruffalo bày tỏ: "Một ngày thật buồn. Hãy yên nghỉ, bác Stan. Bác đã làm cho thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của những câu chuyện huyền thoại thời hiện đại và tình yêu nghệ thuật của mình".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 8.

"Star-Lord" Chris Pratt: "Cảm ơn vì tất cả, Stan Lee! Ngài đã sống một cuộc đời đáng nhớ. Tôi tự xem bản thân mình vô cùng may mắn vì được gặp ngài và đóng phim trong thế giới ngài tạo ra".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 9.

"Falcon" Anthony Mackie: "Ngài từng là người đi trước thời đại. Giờ thì ngài đã ra đi trước mọi người. Hãy yên nghỉ Stan, con người vĩ đại. Cảm ơn về những tiếng cười và những lời động viên. Thật vinh dự khi được sống trong vũ trụ của ngài tạo ra!".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 10.

Halle Berry - minh tinh đóng vai Storm trong "X-Men" chia sẻ: "Hãy yên nghỉ Stan Lee. Cảm ơn vì đã chia sẻ những hình ảnh ngài tạo ra với chúng tôi. Chúng tôi mãi mãi biết ơn ngài, chúng tôi sẽ không được như bây giờ nếu không có tác phẩm của ngài. Tôi thật vinh dự khi tham gia diễn xuất trong thế giới của ngài và sẽ luôn ôn lại kỷ niệm đó bằng tất cả tình yêu thương".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 11.

Không tham gia các bộ phim Marvel, nhưng nữ diễn viên Kaley Cuoco cũng vô cùng thương tiếc: "Tôi rất buồn khi nghe tin Stan Lee qua đời. Ông ấy đã để lại một dấu ấn tuyệt đẹp cho bộ phim The Big Bang Theory của chúng tôi và chúng tôi vô cùng biết ơn. Tôi trân trọng những lần ông ấy thăm hỏi, trao cho tôi những cái ôm và kể những câu chuyện hư cấu. Ông ấy là một siêu anh hũng vĩ đại. Tôi sẽ không bao giờ quên ngài!".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 12.

Nam diễn viên Seth Rogen chia sẻ: "Cảm ơn Stan Lee vì đã làm những người cảm thấy mình khác biệt so với số đông nhận ra rằng thật ra họ rất đặc biệt".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 13.

Người dẫn chương trình talkshow Jimmy Kimmel chia sẻ: "Năm 7 tuổi, tôi đã vẽ bức họa kỳ cục này về Stan Lee và nhờ mẹ gửi cho ông ấy. May mà mẹ đã không làm thế, vì hơn 30 năm sau đó, tôi đã được dịp trao cho ông ấy trực tiếp. Cảm ơn về những niềm vui ngài đã cho tôi, Stan".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 14.

Jennifer Garner - từng đóng vai Elektra trong phim "Daredevil" của Marvel - bày tỏ: "Ngài đã làm những người phụ nữ trở thành người hùng . Tôi rất biết ơn vì đã được là một trong số người hùng đó. Cảm ơn, Stan Lee. Hãy yên nghỉ".

Dàn sao phim Marvel và nhiều nghệ sĩ khác cùng tưởng nhớ Stan Lee sau tin cha đẻ các siêu anh hùng qua đời - Ảnh 15.

"Chiến binh mùa đông" Sebastian Stan: "Cảm ơn ngài, một huyền thoại vĩ đại. Ngài sẽ luôn được nhớ đến. Tôi sẽ không được như hôm nay nếu không có ngài".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm