Fan Stan Lee đừng quá đau buồn bởi ít nhất "Bố già" vẫn xuất hiện ở Avengers 4!

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 07:14 13/11/2018

Trước khi qua đời, Stan Lee đã kịp ghi hình trước nhiều vai khách mời trong các bộ phim chưa ra mắt của Marvel.

Vừa đây thôi, thông tin về cái chết của Stan Lee khiến cộng đồng fan cũng như các tác giả và nhà làm phim thuộc Marvel rúng động. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương với người đã tạo ra hàng loạt siêu anh hùng đình đám trên màn ảnh rộng hiện nay. Song, nhiều người cũng bắt đầu lo lắng sự xuất hiện của ông trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) cũng sẽ không còn nữa.

Fan Stan Lee đừng quá đau buồn bởi ít nhất Bố già vẫn xuất hiện ở Avengers 4! - Ảnh 1.

Vai khách mời của Stan Lee trong "Ant-Man and the Wasp" quay cùng lúc với "Avengers 4".

Có một điều chắc chắn rằng Stan Lee đã hoàn thành vai khách mời trong Avengers 4 ngay trước khi qua đời. Trong bài phỏng vấn hồi đầu năm, anh em nhà Russo tiết lộ:

"Stan Lee và Jack Kirby là cha đẻ của rất nhiều câu chuyện. Chúng tôi muốn ông ấy góp mặt trong mọi bộ phim. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên chúng tôi cố gắng thực hiện những vai khách mời của ông vào cùng một thời điểm. Nên, nếu có nhiều phim đang bấm máy cùng lúc, ví dụ như Ant-Man and the Wasp và Avengers 4, chúng tôi sẽ gom chung các vai đó lại và đưa ông đi tới từng phim trường chỉ trong một ngày duy nhất."

Fan Stan Lee đừng quá đau buồn bởi ít nhất Bố già vẫn xuất hiện ở Avengers 4! - Ảnh 2.

Nhiều khả năng ông cũng đã hoàn thành vai diễn trong "Captain Marvel".

Anh em nhà Russo cũng cho biết thêm rằng Stan Lee sẽ hoàn thành các vai khách mời "tốt trong năm 2019". Điều này có nghĩa là ngoài Avengers 4, ông có thể đã kịp ghi hình cho Captain Marvel sắp tới. Câu hỏi đặt ra là liệu Spider-Man: Far From Home của Sony và X-Men: Dark Phoenix của Fox có làm được điều tương tự?

Ít nhất thì người hâm mộ Marvel biết rằng Avengers 4 sẽ là bước kết thúc cho kỷ nguyên đầu tiên của MCU và đó cũng là thời điểm thích hợp để vinh danh cây bút huyền thoại.

Captain Marvel sẽ ra rạp ngày 08.03.2019, Avengers 4 vào ngày 03.05.2019 còn Spider-Man: Far From Home là 05.07.2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm