Phát sốt với chú Pikachu có giọng “bựa” của Ryan Reynolds trong “Pokémon: Detective Pikachu”

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 02:02 13/11/2018

Pikachu có lông với chất giọng của Deadpool là những gì dễ hình dung nhất về trailer của “Pokémon: Detective Pikachu”.

Khi dự án Pokémon: Detective Pikachu được công bố với cái tên Ryan Reynolds được đặt vào vai… Pikachu, người hâm mộ được một phen dậy sóng khi một con Pokémon nổi tiếng dễ thương lại có chất giọng của Pool "bựa". Trailer đầu tiên của bộ phim đã chứng minh cho mọi người sự kết hợp này "trái ngang" tới nhường nào.

Trailer "Pokémon: Detective Pikachu".

Pokémon: Detective Pikachu dựa theo tựa game cùng tên được phát hành trên hệ máy Nintendo vào tháng 3 năm nay. Chuyện phim lấy bối cảnh Thành phố Ryme – nơi con người và loài Pokémon chung sống trong hòa bình.

Phát sốt với chú Pikachu có giọng “bựa” của Ryan Reynolds trong “Pokémon: Detective Pikachu” - Ảnh 2.

Pikachu có lông y hệt thú nhồi bông.

Nhân vật chính ta - Tim Goodman (Justice Smith) - từng có ước mơ thành nhà huấn luyện Pokémon nhưng bất thành. Một ngày nọ, anh chàng bất ngờ bắt gặp một con Pikachu biết nói tiếng người.

Ngạc nhiên hơn, sinh vật lông lá vàng khè hệt thú nhồi bông này lại sở hữu chất giọng không thể "bựa" hơn của Ryan Reynolds. Ngoài Tim ra thì những người khác chỉ có thể nghe những tiếng "Pika Pika" đáng yêu mà thôi.

Phát sốt với chú Pikachu có giọng “bựa” của Ryan Reynolds trong “Pokémon: Detective Pikachu” - Ảnh 3.

Cả hai học đòi làm thám tử điều tra vụ mất tích của cha Tim.

Hai mảnh ghép bất đắc dĩ này quyết tâm học đòi làm thám tử để truy tìm tung tích người cha mất tích của Tim. Thật tội cho anh chàng khi phải kết hợp cùng con Pikachu với độ nguy hiểm và cái miệng liến thoắng của Deadpool. Như chưa đủ độ "sai trái" thì đoạn trailer còn tặng kèm ca khúc tình cảm Happy Together.

Phát sốt với chú Pikachu có giọng “bựa” của Ryan Reynolds trong “Pokémon: Detective Pikachu” - Ảnh 4.

Gương mặt "nguy hiểm" cấp độ tối đa.

Dù đây không phải bộ phim live-action người hâm mộ mong muốn nhưng là phiên bản duy nhất mà chúng ta có. Ít ra thì kỹ xảo của Pokémon: Detective Pikachu trông khá ổn với dàn Pokémon quen thuộc như Psyduck, Charizard, Bulbasaur,..

Phát sốt với chú Pikachu có giọng “bựa” của Ryan Reynolds trong “Pokémon: Detective Pikachu” - Ảnh 5.

Kỹ xảo phim tạm ổn, đủ để mong đợi.

Tuy khó mà so được với bản gốc nhưng khán giả có thể trông đợi vào những cảnh chiến đấu hoành tráng và mãn nhãn. Phim do Rob Letterman cầm trịch với các diễn viên như Ryan Reynolds, Justice Smith, Kathryn Newton, Ken Watanabe, Rita Ora,…

Pokémon: Detective Pikachu dự kiến công chiếu ngày 10.05.2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm