running man

Dàn "Running Man" biến thành em bé, ai buồn cười nhất?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/06/2019

Trong tập mới nhất của"Running Man", các thành viên đã trêu chọc nhau bằng cách thử nghiệm ứng dụng gây sốt hiện nay là biến đổi thành khuôn mặt trẻ em.

Trong tập 456 "Running Man", anh cả Ji Suk Jin đã đề cập đến việc diễn viên hài Jo Se Ho gần đây đã đăng một bức ảnh hài hước của Yoo Jae Suk bằng bộ lọc khuôn mặt trẻ em. Ngay khi nhìn thấy bức ảnh, HaHa đã trêu đùa: "Chà, đó là mẹ của Yoo Jae Suk hả. Trông y hệt mẹ anh thế này".

Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 1.
Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk trong chiếc áo khoác hồng

Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 3.

Jae Suk không thể nhịn được cười khi HaHa bảo trông hệt mẹ

Sau đó, tổ chế tác của "Running Man" đã trình chiếu bức ảnh dùng ứng dụng trẻ thơ của HaHa mà vợ Byul đã đăng. Jeon So Min khen ngợi: "Anh dễ thương quá trời!".

Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 4.

Vợ của HaHa cũng theo trào lưu mà đăng ảnh chồng

Yoo Jae Suk hứng khởi tiếp tục đề nghị "anh già" Suk Jin thử chơi ứng dụng. Tuy nhiên, sau khi thấy Ji Suk Jin "biến hình", Yoo Jae Suk lai không tỏ ra ngạc nhiên trước tấm ảnh mà chỉ nhận xét nó y hệt Ji Suk Jin hiện tại vậy.

Các thành viên khác hùa theo, Song Ji Hyo nói: "Đây vẫn là anh Suk Jin thôi", Lee Kwang Soo nói đùa: "Em bé gì mà trông già thế này", HaHa thêm gia vị: "Trông anh như được trang điểm vậy".

Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 5.

Tấm ảnh biến thành em bé của Suk Jin bị các thành viên trêu chọc

Song Ji Hyo là thành viên tiếp theo dùng thử ứng dụng và khiến Lee Kwang Soo phải thốt lên khen ngợi: "Chị Ji Hyo cực xinh!", "Nhưng mà trán của chị chiếm một nửa khuôn mặt rồi còn đâu". Các thành viên sau khi xem ảnh thì bình luận rằng trông Ji Hyo giống như một người đẹp nước ngoài.

Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 6.

Bứa ảnh nửa vầng trán của Ji Hyo

Trùm cuối là Kim Jong Kook dù dứt khoát từ chối thử nhưng rồi cũng đành xuôi lòng mọi người. Yoo Jae Suk đùa: "Trông nhìn mắt con nít nhưng mà có vẻ đánh nhau rất giỏi", Lee Kwang Soo cũng nhân cơ hội "thêm dầu vào lửa": "Tuy là hình trẻ em nhưng nhìn là biết là đứa trẻ xấu xa rồi".

Dàn Running Man biến thành em bé, ai buồn cười nhất? - Ảnh 7.

Bức hình siêu đáng yêu của "người năng lực"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm