Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ?

Sa/ Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 25/09/2021

Ngoài hàng hiệu, siêu xe hay biệt thự, "cuộc đua" thẻ đen cũng hội tụ rất nhiều thành viên hội con nhà giàu.

Một trong những cách mà giới nhà giàu thường dùng để thể hiện đẳng cấp, khẳng định sự giàu có chính là trở thành VIP của các ngân hàng và nắm trong tay chiếc thẻ đen quyền lực. Những số dư tài khoản dài dằng dặc, hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn hay hàng loạt đặc quyền xa xỉ,... tất cả đều là những thứ mà nhiều người bình thường ao ước.

Đương nhiên dàn rich kid cũng không nằm ngoài "cuộc đua" toát ra mùi tiền này. Các thành viên hội con nhà giàu Việt thỉnh thoảng vẫn khiến dân tình chóng mặt nhẹ khi vô tình hoặc cố ý để lộ thẻ đen của mình, thậm chí có người còn được bố mẹ tặng thẻ đen khi mới 10 - 11 tuổi.

3 ái nữ nhà Hoa hậu Phương Lê

Với một gia đình siêu giàu như nhà Hoa hậu Phương Lê và chồng đại gia, ngoài sự chú ý dành cho ba mẹ, nhiều người cũng quan tâm đến 3 cô công chúa là Victoria (Hà Đông Nghi, 11 tuổi), Michelle và Olivia (tên thật lần lượt là Hà Chiêu Nghi và Hà Băng Nghi cùng 10 tuổi).

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Lê và 3 con gái (từ trái qua): Cặp sinh đôi Michelle - Olivia và chị cả Victoria


Nhân dịp 8/3, Hoa hậu Phương Lê đã mở 3 chiếc thẻ VPBank Diamond tặng 3 con và tiết lộ: "Hôm nay mẹ tặng 3 con 3 thẻ bank VIP (số tiền nhỏ nhỏ) để các con tiêu xài tự do theo ý mình".

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 3.

Được biết chiếc thẻ đen quyền lực này dành riêng cho VIP VPBank hạng Diamond và một trong những cách để đạt hạng Diamond của ngân hàng này là tổng tài sản tại đây phải từ 1 đến 5 tỷ VND hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. Ngoài ra hạn mức rút tiền mặt của chiếc thẻ này lên đến 500 triệu đồng.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 5.

Món quà đáng kể khiến dân tình không khỏi chóng mặt, thậm chí nhiều người cũng bày tỏ ý kiến trái chiều khi Phương Lê cho các con sử dụng tiền quá sớm. Trả lời điều này, nàng Hậu cho biết mình có cách dạy con riêng và khẳng định "con mình là những đứa trẻ rất khôn ngoan và tiết kiệm".

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 7.

Kiều Anh - rich kid 2k

Không có gì lạ khi Kiều Anh - rich kid 2k Hải Phòng sáng lái Ferrari đi học, tối về làm sếp lại sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature.


Để có chiếc thẻ quyền lực, khách hàng có thể đáp ứng 1 điều kiện liên quan đến số dư tài khoản là bình quân 12 tháng liền trước từ 2 tỷ VND trở lên. Ngoài ra, Vietcombank cũng có các điều kiện khác về Tiền vay, Thu nhập hoặc Tổ hợp Tiền gửi - Tiền vay - Thẻ để khách hàng có thể xem xét.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 11.

Một trong những điểm đáng chú ý của Vietcombank Visa Signature là hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền tối đa có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng này không bị giới hạn.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 13.

Ngoài ra trong ảnh check-in, Kiều Anh còn để lộ cả thẻ ACB Visa Signature có hạn mức thanh toán giao dịch tối đa lên đến 500.000.000 VND/lần.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 15.

Gia Kỳ và em họ

Rich kid 2k3 Gia Kỳ cũng sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature. Thậm chí cậu bạn từng gây bão MXH khi làm clip ngồi trên xe Maybach 11 tỷ và lấy chiếc thẻ này để... vẽ. Tuy nhiên sau đó rich kid đã giải thích rằng không hề nghĩ đến việc clip lại viral như vậy.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 17.

Ngoài ra trong một lần phỏng vấn, Gia Kỳ cũng cho biết mình thích dùng thẻ xanh hơn thẻ đen vì: "Về bản chất, thẻ đen nó vẫn là thẻ ghi nợ, ngân hàng cho mượn và mình xài xong phải trả lại người ta. Về quan điểm cá nhân, Gia Kỳ thật sự rất ghét cảm giác nợ nần ai đó, rồi mỗi tháng ngân hàng lại gửi mail bảo trả khoản này khoản nọ. Rất phiền!".

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 19.

Không chỉ Gia Kỳ mà em họ cậu bạn đang sinh sống ở Hà Nội cũng sở hữu một chiếc thẻ đen tương tự. Thông tin được chính rich kid 2k3 tiết lộ khi người em họ này vào Tp.HCM chơi.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 21.

Trong đoạn clip, Gia Kỳ không tiết lộ danh tính người em này khiến nhiều người tò mò. Thế nhưng riêng việc rủ nhau rút thăm bằng... thẻ đen để đi ăn hay chiếc áo thun Dior lấp ló cũng đủ biết tầm cỡ rich kid thế nào.


Rich kid 2k4 lấy thẻ đen làm thước kẻ

Trước khi Gia Kỳ lấy thẻ Vietcombank Visa Signature để vẽ thì dân mạng đã được phen chấn động với câu chuyện một rich kid 2k4 lấy chiếc thẻ làm thước kẻ. Câu chuyện được gia sư của rich kid nọ chia sẻ lên MXH.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 25.

Danh tính của rich kid này cũng không được tiết lộ nhưng theo thông tin hành lang ở comment của bài đăng, đây là "hậu duệ" của 1 trong những tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 27.

Ảnh: Tổng hợp

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Ảnh 28.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm