Dàn nam thanh nữ tú Ngoại thương rủ nhau khoe visual: Ai nấy đều quyến rũ hết nấc, lên đồ lộng lẫy như công chúa hoàng tử

Dương - Ảnh: Quý Nguyễn - Clip: Kinglive - Design: Thuỷ Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 28/06/2022

Trong đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương, không khó để bắt gặp những gương mặt xinh xắn, hứa hẹn là nhân tố đột phá trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Không chỉ được biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu, Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng là sở hữu dàn trai xinh, gái đẹp vừa học giỏi vừa đa tài. Bằng chứng là trong cuộc thi về nhan sắc, số lượng thí sinh đến từ ngôi trường này bao giờ cũng chiếm ưu thế.

Tối 26/6, đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm đã một lần nữa khẳng định danh xưng "lò đào tạo Hoa hậu" của ngôi trường này. Bởi lẽ chỉ cần đảo mắt nhanh trên sâu khấu, không khó để chúng ta bắt gặp những gương mặt xinh đẹp, hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố đột phá trong các cuộc thi về nhan sắc trong tương lai.

Dàn nam thanh nữ tú Ngoại thương rủ nhau khoe visual: Ai nấy đều quyến rũ hết nấc, lên đồ lộng lẫy như công chúa hoàng tử - Ảnh 1.

Top 3 chung cuộc là những cô gái đại diện cho nhan sắc và tài năng của nữ sinh trường Đại học Ngoại thương

Ngoài tân Hoa khôi Ngoại thương Trần Hà Linh, những nam thanh nữ tú khác có mặt trong đêm thi tối qua cũng khiến người ta phải trầm trồ vì ai cũng nổi bật và tỏa sáng. Không tin thì ngắm ngay chùm ảnh dưới đây thôi nào!

Dàn nam thanh nữ tú Ngoại thương rủ nhau khoe visual: Ai nấy đều quyến rũ hết nấc, lên đồ lộng lẫy như công chúa hoàng tử - Ảnh 3.

Cô bạn này có nụ cười mê chứ ê kéo dài

Nữ sinh Ngoại thương khoe trọn vẻ đẹp cá tính trong phần thi trình diễn trang phục thể thao

Dàn nam thanh nữ tú Ngoại thương rủ nhau khoe visual: Ai nấy đều quyến rũ hết nấc, lên đồ lộng lẫy như công chúa hoàng tử - Ảnh 6.

Một nữ sinh có gương mặt sáng bất chấp mọi khung hình

Dàn nam thanh nữ tú Ngoại thương rủ nhau khoe visual: Ai nấy đều quyến rũ hết nấc, lên đồ lộng lẫy như công chúa hoàng tử - Ảnh 7.

Thục Anh là một trong những thí sinh thể hiện phần thi tài năng để lại nhiều ấn tượng với khán giả

Dàn nữ sinh đến từ các cậu lạc bộ âm nhạc của trường cũng là nhân tố khiến đêm Chung kết thêm bùng nổ

Dàn nam thanh nữ tú Ngoại thương rủ nhau khoe visual: Ai nấy đều quyến rũ hết nấc, lên đồ lộng lẫy như công chúa hoàng tử - Ảnh 9.

Ai nấy cũng rạng rỡ như hoàng tử, công chúa

Trang phục dạ hội được đánh giá cao về sự kỹ công và ý nghĩa của từng bộ trang phục

Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 được tổ chức hoành tránh, tiếp tục khẳng định danh xưng "lò đào tạo Hoa hậu" của ngôi trường này

https://kenh14.vn/dan-nam-thanh-nu-tu-ngoai-thuong-ru-nhau-khoe-visual-ai-nay-deu-quyen-ru-het-nac-len-do-long-lay-nhu-cong-chua-hoang-tu-20220627170039591.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm