Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại

Nhã An, Theo Helino 10:52 25/12/2019

David Beckham tiếp tục chứng minh sức hút "gừng càng già càng cay" của mình dù phải đọ sắc với dàn "đối thủ" trẻ tuổi hơn hẳn.

Đêm Noel là khoảng thời gian mọi người cùng quây quần bên gia đình, người thân và bạn bè. Gia đình nhà Beckham cũng không hề ngoại lệ, thậm chí còn gây sốt mạng xã hội với những hình ảnh visual nổi bần bật.

Trên tài khoản của Victoria Beckham, bà xã David đăng bức ảnh hiện diện 2 thế hệ nam thần nhà họ Beck. Từ David cho tới Brooklyn, Cruz và Romeo đều hiện diện trong khung hình với gương mặt rạng rỡ. Có thể nói, suốt khoảng thời gian vừa qua, người ta đã nhắc nhiều đến vẻ điển trai "bad boy" của Brooklyn, màn lên hương nhan sắc của 2 cậu em Romeo và Cruz, nhưng trong khung hình này, David Beckham đã chứng minh "gừng càng già càng cay", ngoại hình đầy phong độ, lấn át cả các con dù đã ở tuổi tứ tuần.

Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 1.

Màn đọ visual của 2 thế hệ nhà Beckham. David gây sốt với vẻ nam tính và cực sexy

Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 2.

Đến chính Victoria cũng không thể cưỡng lại được sức quyến rũ từ ông xã mà phải có ngay 1 bài đăng riêng mình chồng trên Instagram cùng dòng nhắn: "Chúc mừng Giáng Sinh. Em và các con yêu anh"

Có thể nói, David Beckham ở tuổi 44 vẫn giữ phong độ nhan sắc dù mái tóc đã điểm bạc, gương mặt đã có dấu vết lão hoá. Những bức ảnh đời thường trên trang Instagram cá nhân của David Beckham vẫn thu hút hàng triệu lượt like của fan trên toàn thế giới.

Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 3.
Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 4.
Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 5.
Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 6.
Dàn nam nhân 2 thế hệ nhà Beckham đọ sắc cùng khung hình đêm Noel: Tuổi trẻ tài cao nhưng David mới bất khả chiến bại - Ảnh 7.

Nguồn: IG, Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm