David Beckham cũng có ngày dính phốt, còn bị soi phạm luật chỉ sau vài tuần chịu phạt

Chiz, Theo Helino 22:54 06/12/2019

Hành động đỗ xe trái phép ở lề đường trong khi gần đó có bãi đỗ xe của David Beckham bị dư luận cho là thật "ấu trĩ".

Năm 2019 đánh dấu sự đi xuống trong công việc kinh doanh của gia đình Beckham. Dù đã tiêu tốn một số tiền khổng lồ để đầu tư vào công ty riêng của hai vợ chồng như cả David và Victoria đều gặp thua lỗ. Hết lùm xùm thua lỗ, mới đây, cựu cầu thủ lừng danh lại gặp phải nhiều chỉ trích khi liên tục nhận những án phạt do đỗ xe trái phép dưới lòng đường, gây cản trở giao thông.

Cụ thể, ngày 5/12 vừa qua, David Beckham đã đỗ xe sát lề đường và chăm chú nhìn vào điện thoại trong khoảng 20 phút đồng hồ. Hành động này của cựu danh thủ đã gây cản trở giao thông và các phương tiện khác phải chuyển hướng để vượt lên chiếc xe của anh. Chiếc xe Mercedes nổi bần bật của David đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người đi đường và các phóng viên cũng có thừa thời gian để chộp được khoảnh khắc này.

David Beckham cũng có ngày dính phốt, còn bị soi phạm luật chỉ sau vài tuần chịu phạt - Ảnh 1.

David Beckham đỗ xe bên lề đường và dùng điện thoại một hồi lâu.

David Beckham cũng có ngày dính phốt, còn bị soi phạm luật chỉ sau vài tuần chịu phạt - Ảnh 2.

Việc David dừng đỗ xe quá lâu đã cản trở lưu thông của các phương tiện khác ở nút giao này.

Điều đáng nói là chỉ mới vài tuần trước, David vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép trên đường Kensington. Đáng chú ý là trên con đường này có biển thông báo "không đỗ xe vào 8-9h sáng, 3-5h chiều vào thứ 2 đến thứ 6" nhưng vào ngày thứ 5 (28/11), anh vẫn đỗ chiếc SUV dưới lòng đường lúc 3 giờ 57 phút buổi chiều. David đã phải chịu phạt vì hành vi này với mức phạt 4,5 bảng Anh (tương đương hơn 1,3 triệu VND) - một con số quá nhỏ so với gia tài khổng lồ của cựu cầu thủ.

David Beckham cũng có ngày dính phốt, còn bị soi phạm luật chỉ sau vài tuần chịu phạt - Ảnh 3.

Tháng trước, David đã từng nhận án phạt do hành vi tương tự.

Một số người chứng kiến đã bày tỏ sự kinh ngạc khi nhìn thấy xe của David dừng dưới lòng đường: "Tôi không thể tin được David có thể làm những việc táo bạo như vậy. Anh ấy tập trung bấm điện thoại và lờ luật đi luôn. Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy xe của David đỗ ngay sau đuôi xe đạp đang để trên vỉa hè của tôi". Thậm chí ngay cần đó cũng có một bãi đỗ xe nhưng danh thủ này vẫn đỗ xe trái phép. Người quản lí bãi đỗ xe gần đó đã bày tỏ sự bất ngờ: "Anh ấy đỗ xe ở đó sao? Không thể nào. Như vậy là phạm luật. Anh ấy sẽ gặp phải nhiều rắc rối đó”.

David Beckham cũng có ngày dính phốt, còn bị soi phạm luật chỉ sau vài tuần chịu phạt - Ảnh 4.

David Beckham nhận lại nhiều chỉ trích khi ngang nhiên đỗ xe dưới lòng đường vào giờ cao điểm.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm