Giữa lúc thương hiệu của vợ làm ăn khó khăn, David Beckham chiếm trọn spotlight với bộ suit bóng bẩy "chất chơi" như trai tân

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 04/12/2019

Ông Beck vừa chiếm trọn spotlight trên hàng ghế đầu show Dior Men Thu/Đông 2020 với diện mạo quá đỗi phong độ, trẻ trung.

Lâu nay, công chúng vốn đã quá quen với hình ảnh cựu danh thủ David Beckham lịch lãm, phong trần trong những bộ suit đầy uy quyền hay áo phông - quần jeans thoải mái mà vẫn "ngầu lòi". Bởi vậy, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng bộ cánh bóng bẩy, trẻ trung mà ông Beck vừa diện tới show Dior Men mùa Thu/Đông 2020 tại Miami, Mỹ. 

Giữa lúc thương hiệu của vợ làm ăn khó khăn, David Beckham chiếm trọn spotlight với bộ suit bóng bẩy chất chơi như trai tân - Ảnh 1.

Giữa lúc thương hiệu của bà xã Victoria Beckham làm ăn thất bát, David Beckham lại vừa trở thành tâm điểm chú ý tại show diễn Dior Men Thu/Đông 2020. Ông Beck diện suit đã nhiều nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên người ta thấy cựu danh thủ 44 tuổi khoe phong cách trong một thiết kế bóng bẩy, trẻ trung tới vậy. Được biết, đây là một thiết kế nằm trong BST Dior Men Xuân/Hè 2020.

Giữa lúc thương hiệu của vợ làm ăn khó khăn, David Beckham chiếm trọn spotlight với bộ suit bóng bẩy chất chơi như trai tân - Ảnh 2.

David Beckham nổi bần bật trên hàng ghế đầu của show diễn, phần vì bộ suit bóng bẩy "ăn hình", phần vì diện mạo đầy phong độ, quyến rũ.

Giữa lúc thương hiệu của vợ làm ăn khó khăn, David Beckham chiếm trọn spotlight với bộ suit bóng bẩy chất chơi như trai tân - Ảnh 5.

David Beckham bên Kim Jones, giám đốc sáng tạo của Dior Men, tác giả của bộ suit đặc biệt anh diện lần này. 2 người có mối quan hệ khá thân thiết.

Ngồi cùng hàng ghế đầu với David Beckham còn có nhiều ngôi sao đình đám như siêu mẫu Kate Moss, chị em Kim Kardashian - Kourtney Kardashian...

David Beckham không phải gương mặt xa lạ trong các show diễn của Dior Men. Vào tháng 12 năm ngoái, anh cũng từng ngồi hàng ghế đầu show diễn Chớm Thu 2019 của hãng diễn ra tại Tokyo. Và đương nhiên là lần đó, ông xã của Victoria Beckham cũng diện suit của Dior Men.

Giữa lúc thương hiệu của vợ làm ăn khó khăn, David Beckham chiếm trọn spotlight với bộ suit bóng bẩy chất chơi như trai tân - Ảnh 7.

David Beckham bận đồ Dior Men từ đầu đến chân khi dự show Chớm Thu 2019 của hãng vào tháng 12 năm ngoái.

Không chỉ đơn thuần diện đồ Dior Men tới sự kiện của hãng, David Beckham thường xuyên thể hiện mối "thâm tình" với thương hiệu này trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng. Trong quá khứ, cựu danh thủ đã nhiều lần chọn suit của Dior Men trong nhiều sự kiện khác nhau và lần nào cũng khiến dân tình "lụi tim" vì quá lịch lãm, phong độ, thậm chí còn đẹp như hình chụp catalog của hãng.

Giữa lúc thương hiệu của vợ làm ăn khó khăn, David Beckham chiếm trọn spotlight với bộ suit bóng bẩy chất chơi như trai tân - Ảnh 8.

Dễ thấy David Beckham vô cùng yêu thích Dior Men khi thường xuyên diện suit của thương hiệu này. Khi dự show của bà xã Victoria Beckham tại London Fashion Week diễn ra vào tháng 9 vừa rồi, anh cũng diện suit ghi xám của Dior Men.

Đi dự tiệc với vợ cũng diện suit Dior Men. Những bộ suit này đều nằm trong BST Xuân 2020 của hãng.

Trong đám cưới của Hoàng tử Harry - Meghan Markle vào tháng 5 năm ngoái, David Beckham cũng diện nguyên bộ tuxedo của Dior Men và được ca tụng là khách mời nam mặc đẹp nhất lần đó.

Lùi lại năm 2014, David Beckham cũng đồng hành cùng suit Dior Men trong chuyến quảng bá cho hãng rượu riêng tại Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm