Dân mạng tung ra cả rổ bằng chứng Đức Huy có bạn gái mới cực sexy sau khi chia tay mối tình 4 năm?

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:46 25/03/2020

Chỉ với vài bức hình và chiếc hashtag #PĐH nhưng dân tình đã nhanh chóng cho rằng đây chính là bạn gái mới của "Hoàng tử Ả Rập" Phạm Đức Huy.

Vốn là một người kín tiếng chuyện tình cảm, từ trước đến nay dân mạng chỉ biết cầu thủ Phạm Đức Huy có một mối tình sâu đậm dài 4 năm với bạn gái tên Tường Vy. Cặp đôi cũng cực hiếm chia sẻ ảnh tình cảm trên trang cá nhân nên ai nấy đều nghĩ họ vẫn đang hạnh phúc.

Thế nhưng mới đây, dân tình đã phát hiện ra hàng loạt nghi vấn về việc "Hoàng tử Ả Rập" đã có người mới. Cụ thể đó là một cô nàng có phong cách cực kì quyến rũ tên là Tô Khánh Huyền.

Dù chưa biết gì hơn về cô nàng này ngoài cái tên và mối quan hệ chính xác của họ là gì nhưng nghi ngờ của dân mạng không phải là không có căn cứ đâu. Bởi chỉ cần chịu khó lặn lội trên trang cá nhân của Khánh Huyền 1 chút, bạn sẽ phải gật gù đồng tình thôi. Phải chăng cặp đôi đã để lộ bao nhiêu bằng chứng hẹn hò rồi mà chúng ta không biết?

Đầu tiên là phải kể đến việc dù Đức Huy không follow Khánh Huyền nhưng cô nàng cũng chỉ theo dõi duy nhất "Hoàng tử" trong giới cầu thủ.

Dân mạng tung ra cả rổ chi tiết chứng minh cầu thủ Phạm Đức Huy có bạn gái mới: Hoàng tử đã chia tay mối tình 4 năm rồi ư? - Ảnh 1.

Thế mà trận đấu quan trọng nào của đội tuyển Việt Nam, gái xinh cũng lên sân cổ vũ.


Đã thế cô nàng còn sở hữu luôn cả chiếc áo đội tuyển với đầy đủ chữ kí của các cầu thủ. Chẳng phải tự nhiên mà có đâu nhỉ?

Dân mạng tung ra cả rổ chi tiết chứng minh cầu thủ Phạm Đức Huy có bạn gái mới: Hoàng tử đã chia tay mối tình 4 năm rồi ư? - Ảnh 5.

Thường xuyên khoe quà của người thương với hashtag #PĐH nhé!


Rõ hơn một chút này, Khánh Huyền từng khoe tay trong tay với một người đàn ông nào đó kèm caption: "Mãi yêu anh". Thật tình cờ, chiếc Hublot này lại y hệt với chiếc đồng hồ của Đức Huy.


Nhưng điểm mấu chốt nằm ở khúc cuối này. Khánh Huyền từng selfie bằng một chiếc điện thoại có ốp in P.Đ.H... kèm số 15 và logo CLB Hà Nội. Nhắc lại cho ai chưa biết thì 15 là số áo của Đức Huy ở cấp CLB lẫn đội tuyển nhé!

Dân mạng tung ra cả rổ chi tiết chứng minh cầu thủ Phạm Đức Huy có bạn gái mới: Hoàng tử đã chia tay mối tình 4 năm rồi ư? - Ảnh 11.

Nếu Khánh Huyền là người yêu mới của Đức Huy thì đáng ghen tị đấy nhỉ? Cô nàng sexy, quyến rũ hết nấc thế này cơ mà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm