Bình luận của Đức Huy về cầu thủ mang thân phận hoàng gia bất ngờ được share điên đảo bên lề trận Việt Nam gặp Brunei ở SEA Games

C., Theo Helino 16:05 25/11/2019

Đức Huy thật là biết nói đùa, cũng mê tiền như chúng ta thôi nhỉ?

Tại SEA Games 30 đang diễn ra ở Phillipines, U22 Việt Nam gặp U22 Brunei trong trận đấu đầu tiên. Bên cạnh dàn cầu thủ áo đỏ, dân mạng Việt cũng dồn không ít sự chú ý cho chàng đội trưởng phía Brunei là Faiq Bolkiah. Anh chàng là Hoàng tử Brunei, mới chỉ 21 tuổi nhưng sở hữu khối tài sản nghìn tỷ và đi đá bóng chỉ vì đam mê.

Bình luận của Đức Huy về cầu thủ mang thân phận hoàng gia bất ngờ được share điên đảo bên lề trận Việt Nam gặp Brunei ở SEA Games - Ảnh 1.

Hoàng tử Brunei Faiq Bolkiah.

Xuất thân và sự giàu có của Faiq Bolkiah khiến dân tình bàn tán xôn xao. Nhưng nếu theo dõi sát sao hoạt động của các cầu thủ trên MXH, có lẽ nhiều người đã nhớ chuyện "Hoàng tử Ả-rập" Đức Huy từng nhắc đến anh chàng này. Theo đó hồi tháng 3 năm nay, trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020 tại Mỹ Đình, Việt Nam cũng gặp Brunei và chiến thắng với tỉ số 6-0. 

Vì vậy mà trong một bài đăng nói về sự giàu có của Hoàng tử Brunei tại thời điểm đó, trung vệ Quế Ngọc Hải bình luận với Đức Huy: "Xem ông em ở khách sạn nào? Có bể bơi không"Nhiều người chưa hiểu Quế Ngọc Hải đang bình luận về điều gì thì Đức Huy lập tức trả lời đàn anh kể về kỷ niệm: "Vẫn nhớ đợt đá SEA Games năm ấy. Em chỉ mong nó ngã xuống hồ nước xong không biết bơi. Em xuống em cứu, có khi bác nó lại gửi cho vài bao tải tiền".

Bình luận của Đức Huy về cầu thủ mang thân phận hoàng gia bất ngờ được share điên đảo bên lề trận Việt Nam gặp Brunei ở SEA Games - Ảnh 2.

Sự mặn mòi của Đức Huy không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng còn cảm thán: "Đúng là số đời. Sinh ra đã vượt qua vạch đích 100 năm ánh sáng". Có lẽ cũng chính vì vậy mà trong trận đấu với Brunei tại SEA Games năm nay, bình luận của "Hoàng tử Ả-rập" về Hoàng tử Brunei lại được dân mạng "xới" lên và phải phì cười thêm 1 lần nữa:

Điêu Chính Phú: Ông Huy này mặn thì đừng hỏi!

Đại Mạnh: Hoàng tử Ả-rập chốt câu nào chất câu đấy!

Hong Nhung Nguyen: Hoàng tử Ả-rập có khác! Mặn quá trời mặn! Mặn chát luôn.

Và phía dưới chia sẻ của dân mạng, chính Đức Huy cũng đã bay vào kể lại kỉ niệm thi đấu với Hoàng tử Brunei tại SEA Games 28 (Singapore): "Cách đây 4 năm, hồi đá Seagame ở Singapore. Mấy ông U23 Việt Nam đi chơi toàn cuốc bộ riêng "bố" này được ban tổ chức cấp luôn cho 1 cái xe riêng. Mỗi lần nó đi về nhìn đồ nó shopping mà hoảng hốt, toàn túi hàng hiệu. Kinh hãi. Ngày ấy còn nhớ mẹ tôi cho 100 USD đi tiêu cả giải còn "bố" này khéo phải mang mấy triệu đô đi mất".

Nhiệt tình bình luận với dân mạng mà còn hài hước thế này thì chắc chắn chỉ có Huy "Gấu" mà thôi!

Bình luận của Đức Huy về cầu thủ mang thân phận hoàng gia bất ngờ được share điên đảo bên lề trận Việt Nam gặp Brunei ở SEA Games - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm