Dân mạng tranh cãi nảy lửa về việc dễ bị "cắm sừng" trong Play Together - tựa game "câu cá giải trí" hot nhất mùa dịch

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 31/08/2021

Tựa game "câu cá giải trí" Play Together đang là lựa chọn giải trí của rất nhiều bạn trẻ trong mùa dịch này, tuy nhiên cũng từ đây những câu chuyện "cắm sừng" thông qua trò chơi này cũng xuất hiện.

Cơn sốt Play Together trong giới trẻ hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có thể xem đây chính là tựa game "trend" nhất, thành công nhất giữa mùa dịch này. Trong Play Together, game thủ có thể tụ tập với hội bạn thân vui vẻ chẳng khác gì ngày thường. Từ tám chuyện cùng nhau, cùng nhau làm nhiệm vụ để sắm sửa quần áo xe cộ... Tất nhiên là không thể thiếu trò câu cá đầy giải trí và thú vị khi tất cả đều đổ xô đi tìm những con cá lớn và hiếm...

Dân mạng tranh cãi nảy lửa về việc dễ bị cắm sừng trong Play Together - tựa game câu cá giải trí hot nhất mùa dịch - Ảnh 1.

Mùa dịch ai ở nhà nấy nhưng vẫn được trò chuyện, vui chơi cùng nhau thông qua game chính là điều khiến Play Together trở nên hot đến vậy

Tuy nhiên khi mà sức nóng của Play Together quá nổi bật và nhiều game thủ tò mò cũng thử trải nghiệm thì lại phát hiện đây cũng là tụ điểm khiến việc ngoại tình, "cắm sừng" trở nên dễ dàng hơn. Bằng chứng là trong thời gian qua không ít những bài viết trên MXH đã nói về biến tướng này trong Play Together.

Thậm chí có cả video TikTok từ một số chị em tuyên bố sẽ không yêu ai chơi Play Together

Trước những bài đăng "bóc phốt", ý kiến cá nhân của nhiều người cũng khiến cư dân mạng chia làm 2 phe rõ rệt. Một bên cho rằng Play Together với các tính năng như nhắn tin, trò chuyện cùng người lạ trong game dễ dàng và cũng rất thuận tiện cho việc che giấu nên sẽ là nơi lý tưởng của "những cặp sừng".

Nhiều ý kiến cho rằng Play Together là nơi ẩn chứa vô số những cái "sừng"

Bên còn lại thì cho rằng việc ngoại tình, "cắm sừng" là việc do chính bản thân mỗi người và Play Together không đáng để bị lên án. Nếu có ý định không chung thủy thì chơi game khác hay sử dụng các ứng dụng khác cũng cho ra kết quả tương tự mà thôi.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa về việc dễ bị cắm sừng trong Play Together - tựa game câu cá giải trí hot nhất mùa dịch - Ảnh 6.

Số khác thì cho rằng Play Together không có lỗi

Dân mạng tranh cãi nảy lửa về việc dễ bị cắm sừng trong Play Together - tựa game câu cá giải trí hot nhất mùa dịch - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm