Dân mạng rần rần đi "du lịch và ăn đặc sản online": Sao bạn còn chưa đi?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:08 19/06/2021

Vừa chu du đi "du lịch online", vừa được ăn đặc sản và nhận giải thưởng khủng thì còn gì bằng.

Những ngày này, do ảnh hưởng của dịch bệnh, rất nhiều hoạt động như hàng quán ăn uống, khu vui chơi, một số địa điểm du lịch... đều đang tạm ngừng để góp phần chống dịch tốt hơn. Trong đó, không khó để thấy rằng người dân đã hạn chế hoạt động du lịch để tránh lây lan. Ấy thế nhưng, ở nhà nhiều thì "cuồng chân", lại thèm ăn các món đặc sản ở khắp mọi miền Tổ quốc, nhiều tín đồ du lịch cũng "ngứa ngáy chân tay". Vì thế mà thử thách "Cơm Nhà Chu Du" được ra đời.

Là một hoạt động thử thách khả năng vào bếp, tự làm các món đặc sản, "Cơm Nhà Chu Du" nhanh chóng nhận được các bài dự thi rất thú vị.

Tự thưởng các món đặc sản Huế ngay tại nhà (bài dự thi của Vi Anh)

Hay các món ăn đặc trưng của Quảng Ngãi (bài dự thi của Thuỳ Huỳnh)

Thèm cơm tấm thì cũng có thể tự nấu luôn này (bài dự thi của Huỳnh Quyên)

Một bữa cơm nhà hết sức thơm ngon với toàn đặc sản (bài dự thi của Thu Vân)

Dân mạng rần rần đi du lịch và ăn đặc sản online: Sao bạn còn chưa đi? - Ảnh 5.

(Bài dự thi của Nguyễn Hữu Tuyết Duyên)

Hoặc dê Ninh Bình (bài dự thi của An Từ)

Dành cho những ai chưa biết thì "Cơm Nhà Chu Du" là một thử thách dành cho những ai yêu du lịch, thích mê các món đặc sản ở các vùng khác nhau nhưng lại đang phải tạm gác lại những chuyến đi. Với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, "Cơm Nhà Chu Du" đã và đang thu hút rất nhiều bài dự thi. Hãy tham khảo ngay các bước cũng như hệ thống giải thưởng "khủng" TẠI ĐÂY nhé!

Còn rất nhiều món đặc sản dễ biến tấu như chả mực Hạ Long rim nước tương Maggi, mực ống Bình Thuận hấp nước dừa với Maggi nấm hương... Rất hấp dẫn đúng không? Bắt tay ngay vào làm thôi bạn ơi!

"Cơm Nhà Chu Du" là một chuyến du lịch đặc biệt, một chuyến "staycation" dành cho chính bạn. Tạm gác lại những chuyến đi xa, hãy chu du qua chính những món đặc sản trong căn bếp nhà bạn.

Ngay bây giờ, hãy tham gia thử thách này cùng Kenh14 và sự đồng hành của thương hiệu Maggi để giúp bạn dễ dàng làm được những món ăn ngon hơn nhé!

Dân mạng rần rần đi du lịch và ăn đặc sản online: Sao bạn còn chưa đi? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm