Dân mạng mê mẩn dàn line-up "căng đét" của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là "thần kỳ"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/01/2021

Sau khi công bố những cái tên sẽ cùng nhau hợp tác trong album Diệu Kỳ Việt Nam, khán giả đều trầm trồ vì số lượng lẫn chất lượng nghệ sĩ đều quá khủng!

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ và cộng đồng mạng đã không khỏi phát sốt với bảng chữ cái dự đoán dàn line up "xịn xò" nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam - dự án nằm trong khuôn khổ lễ trao giải WeChoice Awards 2020. Với ô chữ được "bày binh bố trận" tạo thử thách cực khó nhưng có người đã dự đoán "sương sương" được đến hơn 20 nghệ sĩ góp mặt.

Không để cho những ai đang tò mò phải chờ đợi quá lâu, mới đây, dàn line-up "căng đét" nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam đã chính thức được công bố. Với 8 ca khúc mới hoàn toàn và 29 nghệ sĩ cùng tham gia, đây có thể xem là số lượng nghệ sĩ đông đảo bậc nhất từ trước đến nay của làng nhạc Việt xuất hiện trong 1 album chính thức.

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 2.

Dàn line up "căng đét" góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam

Album Diệu Kỳ Việt Nam không chỉ là nơi quy tụ các nghệ sĩ đã có chỗ đứng trong làng nhạc Việt mà còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi tân binh GenZ đang làm khuynh đảo giới trẻ suốt thời gian qua. Không chỉ vậy, chiếc album "xịn xò" này sẽ còn có những track kết hợp lần đầu tiên mà khi được công bố, chắc chắn khán giả sẽ vô cùng bất ngờ.

Ngay khi tấm poster album Diệu Kỳ Việt Nam được tung ra, cộng đồng mạng đã không khỏi "tá hoả" vì sự hoành tráng cũng như chưa từng có tiền lệ từ trước tới nay trong làng nhạc Việt. Những tính từ như "mê" hay "đỉnh" không khó để thấy dưới phần bình luận công bố poster. Hay nếu như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Bích Phương không giấu được sự háo hức thì nhạc sĩ Huy Tuấn lại dành lời khen "thần kỳ" cho album này.

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 3.

Ca sĩ Bích Phương hào hứng với việc trở thành nghệ sĩ góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - nghệ sĩ góp mặt trong album không giấu được sự háo hức

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Huy Tuấn dành lời khen "thần kỳ" cho album

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 6.

Những lời khen có cánh dành cho album Diệu Kỳ Việt Nam

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 7.

FC gia đình Hoa dâm bụt không quên gửi lời chúc mừng và ủng hộ Erik - nghệ sĩ góp mặt trong album đặc biệt này

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

Dân mạng mê mẩn dàn line-up căng đét của album Diệu Kỳ Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn còn khẳng định là thần kỳ - Ảnh 9.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm