Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 04/01/2021

Album Diệu kỳ Việt Nam được phát hành nằm trong khuôn khổ giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì dàn line-up hé lộ qua bảng chữ cái quá nhiều cái tên khủng.

Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang đi đến ngày cuối cùng của giai đoạn đề cử của công chúng để cùng lựa chọn ra những cái tên nổi bật nhất sẽ xuất hiện trong danh sách đề cử chính thức của năm 2020. Bên cạnh các câu chuyện truyền cảm hứng của các đề cử tại WeChoice Awards 2020, người hâm mộ cũng đang rất đón chờ những bản nhạc đầy ý nghĩa, sâu lắng nhưng cũng không kém phần trendy sẽ xuất hiện trong album năm nay. Mỗi năm, WeChoice Awards lại mang đến 1 album nhạc đầy màu sắc như một món quà tinh thần dành tặng khán giả, qua đó cũng truyền đi những thông điệp tích cực, những nguồn cảm hứng mà giải thưởng muốn lan toả đến cộng đồng.

Với tựa đề Diệu Kỳ Việt Nam, album năm nay của WeChoice Awards 2020 hứa hẹn sẽ ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, bởi đây là năm đầu tiên giải thưởng có sự xuất hiện của hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng. Sự bùng nổ của các nghệ sĩ Rap/Hip-hop trong thời gian qua đã trở thành một dấu ấn khó quên với khán giả và là cái tên không thể thiếu tại WeChoice Awards 2020. Mới đây, một bức ảnh do WeChoice đăng tải, đã hé lộ những cái tên sẽ góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam theo cách vô cùng đặc biệt, rất trendy trên MXH.

Bạn có muốn cùng giải ô chữ cùng WeChoice không? Luật chơi: Tất cả những tên nghệ sĩ mà bạn nhìn thấy ở bảng chữ này sẽ góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020!

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh ô chữ đã "gây bão" MXH vì... dễ chơi dễ trúng và có quá nhiều cái tên khủng. Khán giả sẽ được dự đoán các gương mặt xuất hiện trong album Diệu Kỳ Việt Nam bằng việc tìm tên của nghệ sĩ qua các hàng ngang, hàng dọc và hàng chéo. Nhanh chóng, người hâm mộ đã để lại hàng loạt bình luận nhằm tìm ra những gương mặt xuất hiện trong Diệu Kỳ Việt Nam. Thậm chí, các nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng trực tiếp tham gia vào trò chơi để truy tìm "danh tính" những gương mặt bí ẩn!

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 2.

Bài đăng nhận về nhiều tương tác đến từ những người nổi tiếng

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 3.

Dustin Nguyễn, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền bàn luận rôm rả dưới phần bình luận

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 4.

Kai Đinh "cười bò" khi tìm thấy tên của mình trong danh sách

Bên cạnh đó, các khán giả cũng rất nhiệt tình tìm ra những cái tên "ẩn mình" ở trong hình. Dường như trò chơi này chưa thể làm khó được các khán giả của WeChoice rồi, bằng chứng là các ô chữ trong hình đều đã và đang được khán giả dần đoán ra như Hoàng Thùy Linh, Erik, Min, MCK,... Thậm chí có người đã tìm ra được hẳn... 24 nghệ sĩ và con số vẫn tiếp tục tăng! Album gì mà "diệu kỳ", quy tụ được hơn 20 nghệ sĩ Vpop?

Đáp án vẫn chưa được đưa ra, nhưng theo lời hứa hẹn của BTC WeChoice thì đáp án còn nhiều hơn thế? Nếu là thật, thì đây chắc chắn là album có sự hợp tác của số lượng nghệ sĩ Vpop nhiều nhất từ trước đến nay!

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 5.

Tìm tên chưa đủ, giờ khán giả còn tìm cả "hint" để dự đoán nghệ sĩ

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 6.

Vị khán giả này đã tìm được 24 cái tên

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 7.

Trò chơi vẫn đang nhận được sự tham gia rất sôi nổi từ cộng đồng mạng

Min, Hoàng Thuỳ Linh, Thuỳ Chi, AMEE, MCK, GDucky là những nhân vật được nhiều nghệ sĩ và cộng đồng mạng gọi tên 

Trước đó vào năm 2017, album Bình Tĩnh Sống trước thềm lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã tạo nên một "hiện tượng" tại thị trường nhạc Việt lúc bấy giờ. Từng bài hát trong album đã đem tới nhiều điều bất ngờ, giúp bạn có thêm động lực sống và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, trong công việc và cả trong tình yêu. Hay như album /vita-mood/ trước thềm lễ trao giải WeChoice Awards 2019, với thông điệp “còn trẻ, cứ mơ", album đã mang tới nguồn cảm hứng tích cực, đến với giới trẻ. 

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 9.

Hàng loạt nghệ sĩ đình đám góp mặt trong album Bình Tĩnh Sống

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 10.

Và nhiều ngôi sao giới Undergruound góp mặt trong album /vita-mood/

Album Diệu Kỳ Việt Nam với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ sẽ chính thức ra mắt trước thềm lễ trao giải WeChoice Awards 2020. Ngay từ bây giờ đến hết ngày 5/1/2021, khán giả có thể gửi đề cử về các nghệ sĩ, MV, gương mặt triển vọng của năm 2020. Cùng chờ đón những cái tên sẽ tiếp tục lọt vào vòng bình chọn tiếp theo của WeChoice Awards 2020!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Ảnh: Chụp màn hình

Dân tình phát sốt với bảng chữ cái đoán dàn line-up trong album WeChoice 2020, sương sương hơn 20 nghệ sĩ Vpop sẽ góp mặt? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm